Ứng dụng camera an ninh của google có gì đặc biệt ?

Hầu hết các camera giám sát ở thời điểm hiện tại đều cho phép stream nội dung video đang thu lên một thiết bị có màn hình hiển thị như laptop hoặc smartphone. Các sản phẩm của Google cũng thế, cụ thể hơn là các dòng Nest camera, và ứng dụng nhà sản xuất này cung cấp đó chính là Nest. Vậy ứng dụng camera an ninh này có gì đặc biệt ?

Các sản phẩm camera Nest và ứng dụng Nest

Với xuất phát điểm là một ứng dụng đi kèm với thiết bị camera quan sát Nest, ứng dụng camera an ninh Nest được biết đến là một ứng dụng có giao diện đẹp, đơn giản và thân thiện với người dùng. Cách sử dụng ứng dụng cũng đơn giản như cách kích hoạt chiếc camera vậy, bật hai thiết bị lên và kết nối chúng vào với nhau là có thể xem tất cả những hình ảnh mà camera ghi lại, cả ở thời điểm hiện tại và quá khứ.

Ứng dụng này không đơn thuần là ứng dụng Camera an ninh, nó còn là úng dụng cho tất cả các sản phẩm đến từ Nest: điều chỉnh nhiệt độ, thông báo ghi có đối tượng tình nghi, ngắt hệ thống báo động…thậm chí khi bạn quên đặt báo thức nó cũng sẽ nhắc nhở bạn. Nói về các sản phẩm thông minh của Google là cả một câu chuyện dài, nhưng hãy xem tiếp để biết thêm một thiết bị có thể xem video quay trực tiếp từ camera nhà bạn nhé.

Google Home Hub – thiết bị cho các fan cuồng Google

Trợ lý ảo với màn hình cảm ứng 7″, tương tự như Nest thiết bị này có thể kết nối với tất cả các sản phẩm thông minh của Google: điều khiển nhà thông minh, tích hợp trợ lý ảo Google, nghe nhạc giải trí như các thiết bị điện thoại, có thể ra lệnh bằng tiếng Việt . Để xem hình ảnh từ camera ra bạn cần lệnh cho thiết bị bằng giọng nói ” Hey Google” hoặc “OK, Google” và ra các lệnh cụ thể như:

  • “Show [camera name]”
  • “What’s on [camera name]?”
  • “[Camera name] on [Smart display name]”
  • “Play [camera name] on [Smart display name]”
  • “Show [camera name] on [Smart display name]”

Hơn thế nữa, Google Home Hub còn hỗ trợ một số loại camera khác ngoài Nest như:  Wyze, Arlo, Logi Circle, Nest Hello, Panasonic HomeHawk, TP-Link Kasa, Zmodo… và gần đây người dùng Xiaomi cũng phản hồi là có thể kết nối camera của mình với ứng dụng camera an ninh trên điện thoại này.

Hiện ở Việt Nam đang phân phối sản phẩm này hàng chính hãng với mức giá dưới 2 triệu đồng. Là một fan của Google và đang sử dụng camera Nest thì tại sao không thử trải nghiệm sản phẩm này, trên cả một ứng dụng camera an ninh, thiết bị di động có thể mang đi bất kỳ đâu để giải trí.

Tin thêm: Trường học cần lắp đặt camera quan sát để bảo vệ trẻ