Truyện Đam mỹ 2017 hot nhất

Đam mỹ là thể loại truyện khai thác chủ đề tình yêu giữa 2 người đồng tính nam, hướng đến độc giả là  nữ giới. Truyện đam mỹ có nguồn gốc từ Trung Quóc, do vậy các chủ đề, thuật ngữ, tên gọi, phân cảnh trong truyện đều mang đậm màu sắc Trung Hoa.

Đối với những “cạ cứng” của thể loại truyện này, những thuật ngữ riêng không có gì lạ lẫm, nhưng đối với những người mới đọc truyên, đây có thể là thử thách lớn nhất để có thể hiểu nội dung tác phẩm. Hãy cùng chúng tôi điểm lại những thể loại truyện nổi bật nhất của làng đam mỹ 2017.

Các thể loại tác phẩm đam mỹ 2017 được tìm đọc nhiều nhất

a/ Đam mỹ hiện đại:

Đây là thể loại đam mỹ kể về mối tình nam – nam trong xã hội hiện đại ngày nay. Truyện có thể lấy cảm hứng từ tình bạn thời niên thiếu, cũng có thể từ sếp lớn và nhân viên hoặc cũng có thể giữa hai người tỏng giới thần tượng nổi tiếng.

Đó là câu chuyện tình yêu ngọt ngào đáng mơ ước xảy ra nhiều trắc trở giữa cặp nhân vật chính. Có thể kể đến một số điển hình: Thượng ẩn; Quan hệ bất thường;…

b/ Đam mỹ cổ trang:

Lấy cảm hứng từ các hình ảnh mang hơi thở lịch sử Trung Hoa. Đôi khi đó là tình yêu giữa vua và tể tướng, giữa hai vị đại công tử. Đam mỹ cổ trang không dễ để trở thành thể loại hot của đam mỹ bởi câu chuyện thuộc về khoảng thời gian lịch sử, nhưng nếu khai thác một cách khéo léo và phù hợp, chính những yếu tố cổ trang lại giúp cho đam mỹ cổ trang có những tác phẩm trở thành huyền thoại của đam mỹ.

c/ Cường công – nhược thụ:

Đây là thể loại khiến nhiều độc giả nữ giới trở nên bấn loạn trước những màn tương tác của cặp đôi chính. “Cường công” thường là những người mạnh mẽ, vị trí cao, xuất thân xuất chúng với tích cách lạnh lùng, ít nói, hành động giống như các nam thần, trong khi “nhược thụ” lại yếu đuối, mềm yếu, dễ khóc và thường gặp phải những biến cố đau đớn trong cuộc đời.

Thường thì công luôn bên cạnh bảo vệ thụ trong thầm lặng, nhưng ngoài mặt thì hai bên có vẻ đều không “ưa” nhau. Tuy nhiên, một số truyện có cái kết truyện buồn, khiến nhiều độc giả cảm giác đau long, khó chịu tâm can. Một số tác phẩm cường công- nhược thụ của đam mỹ 2017 nổi bật như: Sát hận; Dưới ánh mặt trời:…

Đối với những “cạ cứng” của thể loại truyện này, những thuật ngữ riêng không có gì lạ lẫm, nhưng đối với những người mới đọc truyên, đây có thể là thử thách lớn nhất để có thể hiểu nội dung tác phẩm. Hãy cùng chúng tôi điểm lại những thể loại truyện nổi bật nhất của làng đam mỹ 2017.

Sự lan rộng của các tác phẩm đam mỹ 2017 tới giới trẻ.

Năm 2017 đánh dấu sự phổ biến của thể loại truyện đam mỹ với các bạn trẻ Việt Nam. Bắt nguồn từ Trung Quốc, một số tác phẩm đã được chuyển thể thành phim, nhờ vậy mà ngày càng nhiều bạn trẻ Việt biết đễn sau khi thưởng thức các bộ phim.

Tuy nhiên, thể loại đam mỹ đến hiện nay vẫn đang gây ra nhiều tranh cãi trong dư luận. nhưng không vì thế mà đam mỹ 2017 ngày càng xuất hiện nhiều tác phẩm hấp dẫn.