Top những phụ kiện điện thoại độc lạ dành cho Iphone

Hiện nay smartphone có thể gọi là vật bất ly thân của tất cả mọi người, nhưng nó chỉ là một thiết bị công nghệ thế nên đôi lúc cũng gặp nhiều khó khăn trong quá trình sử dụng. Chính vì thế mà những phụ kiện điện thoại đã ra đời. Nhưng nhu cầu ngày càng cao đòi hỏi sự đáp ứng cao hơn từ những phụ kiện này, những phụ kiện điện thoại độc lạ dưới đây có thể sẽ khiến bạn tròn xoe mắt cho mà xem.

Ốp điện thoại kèm pin

Thời của pin dự phòng đã qua từ rất lâu rồi, giờ đây đã xuất hiện ốp lưng kết hợp pin dự phòng để bạn không phải quên trước quên sau và lâm vào tình trạng điện thoại tắt nguồn. Tiêu biểu có thể kể đến sản phẩm mới nhất hiện nay của nhà Apple đó chính là Apple Smart Battery Case, khi sạc bạn sẽ sạc đồng thời cho cả pin và điện thoại, cứ thế dung lượng pin sẽ tăng gấp ba lần chỉ với một thiết bị.

Ốp điện thoại kèm không gian lưu trữ

Rất nhiều người đau đầu về vấn đề lưu trữ của Iphone, dung lượng là có hạn nên nối lo hết dung lượng luôn rình rập người dùng Apple. Chính vì thế mà phụ kiện điện thoại độc Iphone ốp lưng kèm dung lượng lưu trữ đã xuất hiện. Tương tự thiết bị này cũng cho phép iphone sạc mà không cần gỡ ốp lưng và mở rộng bộ nhớ iphone thay vì pin, nó cho phép bạn nâng bộ nhớ iPhone thêm 16GB, 32GB hay 64GB.

Nhược điểm của 2 loại phụ kiện điện thoại độc này là bạn hãy quên một chiếc điện thoại mỏng, mảnh mình vẫn luôn cầm trên tay đi.

CASE PRYNT

Đây có thể gọi là siêu phẩm trong các siêu phẩm công nghệ khi cho phép bạn in những bức ảnh chỉ với một thiết bị nhỏ gọn chỉ bằng chiếc ốp lưng điện thoại. Kết nối iphone của bạn và chọn một bức ảnh thật xinh đẹp được chia sẻ trên mạng xã hội và in chúng ra, thật đơn giản và tiện lợi. Tuy rằng bạn sẽ không có những bức ảnh với chất lượng tuyệt vời, tuy nhiên bạn sẽ lưu giữ được những khoảnh khắc tuyệt vời ngay tức khắc.

Vỏ điện thoại chống thấm

Một thời gian dài cư dân công nghệ phát sốt với các mẫu điện thoại chống nước, người ta vẫn thi nhau ngâm nước những chiếc điện thoại Samsung hay iphone để phân thắng bại, nhưng việc đó còn có ý nghĩa gì nữa khi giờ đây đã có vỏ điện thoại chống thấm. Phụ kiện diện thoại này cho phép bạn sử dụng điện thoải ở nơi có không khí ẩm, môi trường nước. Nhưng hạn chế cũng như những điện thoại chống nước là tính năng này không kéo dài khi hoạt động trong môi trường nước quá lâu, nên sử dụng tính năng cho những trường hợp bất đắc dĩ thôi nhé.

Vừa rồi là những gương mặt phụ kiện điện thoại độc cho iphone, chúng thực sự rất hữu ích và nếu là fan nhà táo tại sao không sở hữu ngay. 

Xem thêm: Liệu kinh doanh phụ kiện điện thoại, hot 2019 lụi tàn 2020 ?