TOP 3 camera giám sát từ xa nhất định phải trải nghiệm

Lĩnh vực công nghệ ngày càng phát triển mạnh mẽ và phân đoạn camera cũng thế. Bỏ qua camera của máy ảnh hay máy quay bởi chúng đã là thiết bị chuyên dụng, hiện tại camera của điện thoại và camera giám sát đang làm nên trang sử mới cho làng công nghệ. Cùng điểm qua top 5 camera giám sát từ xa xứng đáng để sở hữu nhất ngay tại thời điểm này nhé.

Google, NC1104US, Nest Cam Indoor, Security Camera, Black, 1

Cực phẩm này đến từ nhà Google, tuy không phải là dòng cao cấp nhất nhưng là dòng được ưa chuộng nhất. Với giá thành trọn gói khi về đến VN chưa đến 6 triệu đồng, không phải là một mức giá dễ chịu cho người Việt Nam, tuy nhiên so với chất lượng thì mức giá này được gọi là đáng đồng tiền bát gạo. Đây là chiếc camera giám sát từ xa sử dụng ở trong nhà, có chức năng talkback 2 chiều, quay hình 24/7 và tự động nhảy thông báo trên app khi có sự chuyển động bất thường. Ghi hình ban đêm mượt mà, rõ ràng và chân thực. Thiết bị tương đối nhỏ gọn và dễ dàng lắp đặt, cắm thẳng trực tiếp vào nguồn điện nên chẳng cần lo lắng chúng bị cạn pin.

CAMERA QUAN SÁT BOSCH FLEXIDOME IP MICRO 5000

Đây là dòng camera giám sát từ xa có khả năng khử nhiễu thông minh, chất lượng video không giảm khi tốc độ bit thấp lúc ghi nhận hình ảnh. Báo động khi phát hiện các chuyển động thực sự khả nghi, hạn chế được tình trạng báo động giả. Hỗ trợ tích hợp FTP, Dropbox và e-mail báo động, ứng dụng công nghệ kết nối camera với máy tính và trên thiết bị di động của Bosch cho phép người dùng có thể dễ dàng truy cập ở bất kì địa điểm nào có kết nối internet.

Xiaomi Mi Outside Pro 1080P

Tuy chỉ mới lấn sân sang lĩnh vực camera trong vài năm đổ lại đây, tuy nhiên Xiaomi đã cho ra mắt Mi Outside Pro 1080P và nhận cơn mưa lời khen từ người tiêu dùng. Vẫn là thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, có đầy đủ chức năng của một chiếc camera giám sát từ xa thông minh và quan trọng hơn hết là sản phẩm này có thể hoạt động tốt ở ngoài trời. Có khả năng chống nước, chống bụi cung cấp hình ảnh ổn định 24/7. Mi Outside Pro 1080P, dung lượng Pin: 5100mAh, khẩu độ: F2.6, WIFI: 2.4GHz 802.11 b/n/g, nhìn đêm: PIR (10m)…Đi cùng thiết bị là Camera Gateway được trang bị LAN giúp đường truyền ổn định. Có chế độ cảnh báo chuyển động.

Vừa rồi là 3 loại camera giám sát từ xa đáng mua nhất năm 2019 được đề xuất cho bạn. Điểm chung của các loại camera trên đều là những camera thông minh, cho phép giám sát từ xa thông qua các ứng dụng nhà sản xuất cung cấp. Gía cả có thể chênh lệch nhiều nhưng tính năng của các sản phẩm là không hề kém cạnh nhau, phải chăng sự chênh lệch về giá chỉ là do thương hiệu. Tuy nhiên ở mỗi sản phẩm đều có những phản ứng trái chiều nhưng phần lớn đều cho rằng chúng xứng đáng để trải nghiệm.

Tin thêm: Ứng dụng camera an ninh của google có gì đặc biệt ?