Tin tức Cẩm Phả 24 giờ : dừng hoạt động du lịch, cách ly hàng trăm người nghi nhiễm

Vịnh Hạ Long, Cô Tô, Bái Tử Long là những điểm du lịch nóng ở nước ta. Chính vì thế mà lưu lượng khách du lịch ra vào địa bàn tỉnh, du khách nước ngoài chiếm một phần không nhỏ, là nguy cơ lớn nhất lây nhiễm Covid- 19. Cùng điểm qua tin tức Cẩm Phả 24 giờ để xem tình hình các ca nhiễm dương tính ở Quảng Ninh.

Cập nhật số ca nhiễm Covid- 19 mới nhất tại Việt Nam : tin tức 24h qua

Tin tức Cẩm Phả 24 giờ : tình hình đại dịch Covid- 19 tại Quảng Ninh ngày hôm nay mới nhất

Cửa khẩu cảng Cẩm Phả là cửa khẩu có lưu lượng thuyền ra vào vô cùng đông đúc, chính vì thế khi mà đại dịch Covid- 19 bùng nổ đội biên phòng cửa khẩu cũng như đội biên phòng Quảng Ninh là những người nỗ lực nhất trong công tác phòng chống dịch bệnh.

Tin tức 24 giờ Cẩm Phả mới nhất cho hay : 4 du khách người nước ngoài trên chuyến bay VN0054 , chuyến bay có ca nhiễm siêu lây lan thứ 17 dương tính với Covid- 19. Ngay lập tức không riêng gì Cẩm Phả mà các khu vực khác của Quảng Ninh như :

  • 3 khách sạn trên địa bàn TP Hạ Long (nơi lưu trú của 4 hành khách nước ngoài)
  • Tổ 6, khu 2, phường Việt Hưng  (nơi cư trú của tài xế taxi chở du khách)
  • Thôn Vườn;Cau, xã Sơn Dương (nơi tài xế taxi đi qua)

  • Tổ 5, khu 1, phường Trần Hưng Đạo ( nơi có 3 người việt ngồi chung chuyến bay VN0054)
  • phong tỏa, tạm dừng cấp phép rời với 18 tàu du lịch trên vịnh Hạ Long

Hiện tại, Quảng Ninh đang tiến hành khoanh vùng đối tượng và cách tiếp xúc F1, F2, F3 đối với 4 du khách người anh và anh tài xế taxi. Công tác khử trùng khắp mọi nơi mà những người này đi qua cũng đã được thực hiện triệt để tổ 78, khu 7, phường Cửa Ông.

Tin tức Cẩm Phả 24h : Mạnh dạn tạm dừng đón khách các điểm du lịch nổi tiếng

Tin tức Cẩm Phả 24 giờ cũng cho hay, Quảng Ninh đã mạnh tay dừng đón khách du lịch ở các địa điểm nóng du lịch như Vịnh Hạ Long, Bái Tử Long và Cô Tô. Đây được cho là một hành động đáng tuyên dương khi đã dám cắt giảm một nguồn thu nhập lớn của tỉnh để nâng cao hiệu suất phòng chống Covid-19.

Tạm dừng hoạt động đón khách tham quan, du lịch tại vịnh Hạ Long, vịnh Bái Tử Long cùng khu di tích Yên Tử, khu du lịch Cô Tô kể từ 12h ngày 12/3/2020 đến hết ngày 26/3/2020. Đồng thời cũng không cấp phép lưu trú trong thành phố Hạ Long. Vì dịch bệnh theo tin tức Cẩm Phả 24 giờ qua khá phức tạp nên việc này là hoàn toàn đúng đắn, phối hợp chặt chẽ với cơ quan trung ương kiểm soát tốt và không cho dịch bệnh bùng phát.

Vào ngày 9/3 vừa qua, Quảng Ninh cũng đã tiến hành kiểm tra sức khỏe tất cả người dân trên địa bàn tỉnh. Trước đó tỉnh cũng đã thực hiện cách ly 400 hành khách từ Hàn Quốc đáp xuống sân bay Vân Đồn, nhờ thức hiện nghiêm chỉnh chỉ đạo của đảng và chính phủ, cơ sở vật chất sẵn sàng đáp ứng cho việc cách ly nghiêm ngặt và rất may là không có ca nào dương tính.

Cảm ơn bạn đã theo dõi tổng hợp tin tức Cẩm Phả 24 giờ trong mùa dịch. Đón xem các tin tức tiếp theo trên duhcobaltic.com.