Tiền ảo Rec là gì? Có nên đầu tư hay không?

REC tên tiếng Anh là Regalcoin là một đồng tiền, là tài sản kỹ thuật số được ra mắt trong vài năm trở lại đây. Về cơ bản thì REC được viết trên nền tảng không khác gì Bitcoin, chắc các bạn không còn xa lạ gì với cụm từ Bitcoin nữa, vì nó quá nổi tiếng trong thời gian gần đây, sử dụng cơ sở Blockchain và sẽ không có một sự kiểm soát của bên thứ ba nào khác, mọi giao dịch đều được minh bạch và lan rộng trên nhiều máy chủ khác nhau. Và được triển khai theo mô hình đa cấp, và được giới đầu tư vào đồng tiền ảo này gọi là HYIP. Vậy cùng tìm hiểu đầu từ vào tiền ảo Rec là gì nhé?

Cách đầu tư vào tiền ảo Rec là gì?

Nếu muốn đầu tư vào tiền ảo Rec sẽ có hai cách:

  1. Mua bán Rec để kiếm lời: cách đầu tư này có thể gọi là phổ biến nhất hiện nay vì nó đơn giản và dễ thực hiện, nghĩa là bạn sẽ mua Rec trên các sàn giao dịch và rồi bạn sẽ chờ đến khi nào Rec lên giá sẽ bán đi để kiếm lời.
  2. Đầu tư kiểu Lending: Có nghĩa là dạng uy thác, tức là bạn sẽ đầu tư ủy thác cho hệ thống Rec coin, bạn gửi một lượng tiền ảo (Bitcoin) của mình vào hệ thống cua Rec rồi dùng chính Bitcoin của mình để mua Rec và sau đó bạn sẽ cho vay lại và ăn theo lãi xuất % của tháng, năm hoặc ngày. Hiện nay hệ thống Rec coin đang trả lãi khá cao đến 45%/ tháng và từ 0,5% – 2% mỗi ngày.

Các nhà đầu tư nên cân nhắc nên đầu tư hợp lý, tìm hiểu kỹ mọi thông tin về tiền ảo Rec là gì trước khi triển khai đầu tư.

Tiền ảo Rec là gì? Có nên đầu tư hay không?

Tiền ảo Rec là gì, có lừa đảo hay không?

Bản chất của Rec coin là một mô hình hoạt động đa cấp như Bitcoin và đã được chỉ ra ở trên. Nhưng về có lừa đảo hay không đến nay vẫn chưa có thể biết được, vì theo thông tin rằng có rất nhiều nhà người đang đầu tư vào đồng tiền ảo này và sinh được lợi nhuận cao, đặc biệt theo hình thức Lending để được ăn lãi suất theo ngày. Nếu không rõ có lừa đảo hay không, vậy tại sao lại có nhiều người đầu tư vào đồng tiền ảo Rec là gì? , có thể họ đầu tư coin theo 2 dạng dưới đây:

  • Là những người có kinh nghiệm về HYIP: Đầu tiên bạn phải hiểu hình thức đầu tư ủy thác (HYIP) sẽ mang lại lợi nhuận lớn nhất cho những người đi đầu, tức là những người đầu tư sớm, khi đó giá coin sẽ rẻ và họ còn nhận được cả lãi xuất chiết khấu từ những người họ giới thiệu được vào đầu tư sau họ, càng nhiều người đầu tư thì họ càng có nhiều lợi nhuận.
  • Là những người mới tham gia: Đây là những người gần như chưa có kiến thức về đầu tư HYIP hoặc có một chút, thậm trí nhiều người còn chưa biết “Coin là gì”, “tiền điện tử là gì” cả, họ chỉ thấy cái lợi trước mắt lãi xuất 50%, 70%, 100%,..trên tháng, ngày,..là họ lao vào vì “lòng tham”.