Phương pháp hủy chuyển mạng giữ số với thao tác cực kỳ đơn giản?

Bắt đầu từ ngày 16/11/2018, tất cả khách hàng của VinaPhone, Viettel, MobiFone và Vietnamobile đều có thể sử dụng dịch vụ chuyển mạng giữ nguyên số (chủ thuê bao di động, có thể chuyển từ mạng di động này sang mạng di động khác mà vẫn dùng số điện thoại cũ) với phương pháp thủ tục rất chi là đơn giản. Sau khi chuyển đổi mạng, nếu khách hàng có suy nghĩ lại, vẫn có thể hủy yêu cầu chuyển mạng giữ số trong một thời điểm nhất định.Hủy chuyển mạng giữ số

Cách hủy chuyển mạng giữ nguyên số bằng tin nhắn?

Khách hàng có thể nhắn tin trực tiếp tới tổng đài của Trung tâm chuyển mạng quốc gia, để thực hiện xử lý hủy yêu cầu chuyển mạng giữ nguyên số với cú pháp sau:

HUYCM gửi đến đầu số 1441

Lưu ý: Khi yêu cầu hủy chuyển mạng giữ số chỉ, nó sẽ có hiệu lực khi khách hàng thực hiện trước thời điểm Trung tâm chuyển mạng quốc gia gửi mã số yêu cầu chuyển mạng. Khi đó, khách hàng yêu cầu sẽ nhận được tin nhắn thông báo thành công với nội dung hủy chuyển.
Ngoài ra, khách hàng cũng có thể gửi tin nhắn tới Trung tâm chuyển mạng quốc gia theo cú pháp dưới đây để được hướng dẫn thực hiện chuyển mạng giữ số.

YCCM gửi 1441

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!