Phụ kiện điện thoại thông minh nhất định phải có

Người người, nhà nhà đều sử dụng điện thoại thông minh, đó là một kết quả của thời đại công nghệ 4.0. Là bước đệm cho ngành phụ kiện điện thoại phát triển, có thể thấy trên bất kỳ một con phố nào cũng xuất hiện những cửa hàng bán phụ kiện điện thoại, kinh doanh phụ kiện điện thoại thực sự đang rất hot và rất tiềm năng. Vậy bạn có biết doanh số cao nhất của những cửa hàng phụ kiện điện thoại thông minh này là sản phẩm nào không ?

Tai nghe

Có vẻ như rất vô lý nhưng lại cực kỳ thuyết phục khi tai nghe trở thành phụ kiện điện thoại thông minh đóng góp doanh số cao nhất trong các cửa hàng phụ kiện điện thoại. Bởi tai nghe luôn được trang bị trong hộp cùng với sản phẩm điện thoại và đi đôi với bất kỳ chiếc điện thoại nào, nhưng đặc tính của sản phẩm đi kèm này là rất dễ hư hỏng và buộc người tiêu dùng phải đi mua bên ngoài. Là một sản phẩm vô cùng cần thiết nên người tiêu dùng rất sẵn lòng chi trả cho một chiếc tai nghe mới.

Gía thành tai nghe dao động rất lớn, từ vài chục nghìn đến vài triệu đồng tùy loại.

Ốp lưng

Tiếp tục với một khoản mà người dùng điện thoại thông minh nào cũng sẵn lòng chi trả, ốp lưng điện thoại vừa là công cụ giúp điện thoải giảm thiểu tổn thương sau va đập vừa là một phụ kiện thời trang thể hiện cá tính người dùng. Với giá thành tương đối rẻ, chỉ vài chục ngàn là có thể sở hữu, đó là lý do một số lượng lớn người làm cho mình một bộ sưu tập ốp lưng để thay đổi mỗi ngày. Vị trí thứ hai trong danh sách phụ kiện điện thoại thông minh đáng mua thực sự rất xứng đáng.

Miếng dán màn hình

Hẳn là ai cũng rất đau lòng khi nhắc đến những chiếc điện thoại bị vỡ màn hình, giải pháp miếng dán màn hình cường lực dường như đã làm chao đảo cả thế giới. Với giá thành rất rẻ, bảo vệ tuyệt đối màn hình cảm ứng. Khi sử dụng miếng dán, mức độ thao thác trên điện thoại không thuyên giảm về tốc độ, vô cùng nhạy và mượt mà. Không cần đứt ruột thay màn hình hay thay luôn điện thoại nữa.

Sạc dự phòng

Sản phẩm vô cùng thiết yếu này đã trở thành một vật không thể thiếu của những con người bận rộn, với nhiều dung lượng pin khác nhau tương ứng với nhiều mức giá nên bạn có thể tha hồ lựa chọn. Gía của pin dự phòng cũng còn phụ thược vào thương hiệu nhà sản xuất nên có thể cân nhắc kỹ khi mua tại các cửa hàng bán phụ kiện điện thoại thông minh trên thị trường, so sánh giá và là người tiêu dùng thông minh nhé.

Vừa rồi là những phụ kiện điện thoại thông minh được mua nhiều nhất và phổ biến nhất, nếu bạn là người kinh doanh phụ kiện hãy chia sẻ cho mọi người biết thêm về các món phụ kiện được ưa chuộng nữa nhé. 

Xem thêm : Đế chế không còn, phải mua phụ kiện điện thoại blackberry ở đâu ?