Nông sản hữu cơ Hoa Nắng thu hút Shark Tank Việt Nam

Nông sản hữu cơ Hoa Nắng là cái tên mới mẻ mà chưa nhiều người biết đến. Thường thì người ta chỉ nghe về các sản phẩm nông sản hữu cơ. Vậy còn Nông sản hữu cơ hoa nắng là gì? Nó là tên gọi của một loại nông sản hay là tên gọi của một tổ chức, một công ty, bài viết hôm nay sẽ giúp bạn hiểu rõ điều đấy.

Nông sản hữu cơ Hoa Nắng là gì?

Nông sản hữu cơ Hoa Nắng là tên gọi của một công ty cổ phần chuyên về các sản phẩm nông sản hữu cơ, cụ thể hơn chính là gạo hữu cơ. Công ty có trụ sở tại 8A/A21 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh, được cấp mã số thuế vào ngày 13/4/2018 bởi Chi cục Thuế Quận 1.

Công ty cổ phần Nông Sản Hữu Cơ Hoa Nắng là đơn vị sản xuất gạo hữu cơ. Được biết, công ty đã cho tiến hành quá trình sản xuất từ năm 2014 cho đến năm 2016 và hoàn thành
quá trình chuyển đổi hữu cơ quy hoạch vùng nhiên liệu. Cuối năm 2017 thì công ty đã sản xuất thành công 150 tấn gạo hữu cơ đạt chứng nhận hữu cơ của Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ và Liên Minh Châu Âu, một thành tích rất đáng ngưỡng mộ.

Tháng 3 năm 2019, Lâm Anh Tú, nhà sáng lập công ty cổ phần Nông Sản Hữu cơ Hoa Nắng đã kêu gọi tổng số vốn đầu tư 10 tỷ đồng cho 30% cổ phần trong chương trình Shark Tank Việt Nam và kết quả là được Shark Louis đề nghị 4 tỷ cho 51% cổ phần công ty và số tiền còn lại chuyển thành trái phiếu chuyển đổi với lãi suất 15%.

Thực trạng xuất khẩu gạo hữu cơ tại Việt Nam

Nước ta là một trong những quốc gia xuất khẩu gạo hàng đầu thế giới với tỷ trọng cao. Tuy nhiên một vài năm gần đây, nước ta đã bị trả về một khối lượng gạo khổng lồ lên đến 10 ngàn tấn gạo, lý do chính là việc vi phạm an toàn thực phẩm, sử dụng quá mức thuốc bảo vệ thực vật. Đây là một vấn đề đáng báo động về tình hình xuất khẩu gạo của nước ta hiện nay.

Vậy sự ra đời của nông sản hữu cơ Hoa Nắng đã có những đóng góp tích cực cho sự xuất hiện của những sản phẩm nông sản hữu cơ chất lượng, không sử dụng hóa chất bảo vệ thực vật, trong tương lai sẽ vươn vai sánh tầm quốc tế. Hiện tại, công ty đã phân phối sản phẩm của mình đến hơn 250 cửa hàng và các siêu thị lớn trên toàn quốc.

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến công ty cổ phần Nông Sản Hữu cơ Hoa Nắng. Cảm ơn vì đã đón đọc bài viết.