Những doanh nhân thành đạt năm 2019 nổi tiếng trên thế giới

Những doanh nhân thành đạt năm 2019 có vẻ là một đề tài hot cho những ai đang có ý định làm giàu bằng con đường kinh doanh. Họ chính là những người tác động mạnh mẽ
tới bạn từ góc nhìn, kiến thức lẫn kinh nghiệm. Cùng tìm hiểu về những doanh nhân thành đạt năm 2019 nổi tiếng trên khắp thế giới để có thêm những cái nhìn mới mẻ hơn nhé.

Những doanh nhân thành đạt năm 2019 là ai?

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc danh sách đứng đầu của những doanh nhân thành đạt năm 2019. Danh sách này được xếp hạng theo bình chọn và số liệu kinh doanh
mà họ đạt được cho đến năm 2019. Họ đến từ nhiều đất nước khác nhau trên thế giới và
có những lĩnh vực kinh doanh khác nhau mang đến sự thành công và nổi tiếng. Vậy họ là ai?

Đứng đầu trong bảng xếp hạng những doanh nhân thành đạt năm 2019 đấy chính là Jeff
Bezos, người sáng lập nên Amazon.com. Ông 55 tuổi, sinh ra và lớn lên ở Hoa Kỳ, được
mệnh danh là người giàu nhất thế giới với giá trị tài sản lên đến 159,6 tỷ đô la vào tháng
9 năm 2018.

Đứng ở vị trí thứ 2 chính là Bill Gates, người sáng lập ra Microsoft, là ông trùm kinh doanh, nhà đầu tư, nhà phát minh và là nhà từ thiện nổi tiếng người Mỹ. Tài sản ròng của ông trị giá hơn 90 tỷ đô la vào tháng 9 năm 2018. Với số tuổi hiện tại là 63 thì ông dự định sẽ cho đi toàn bộ tài sản của mình khi nhắm mắt xuôi tay.

Gương mặt tiếp theo chính là người sáng lập và Giám đốc điều hành của Oracle, Larry Ellison, 74 tuổi, đến từ Hoa Kỳ. Tính đến tháng 3 năm 2018, ông sở hữu tài sản ròng trị giá lên đến 58,5 tỷ đô la.

Sergey Brin, người đồng sáng lập Google Brin chính là doanh nhân tiếp theo mà chúng ta cần phải kể đến, với có tài sản ròng trị giá 47,5 tỷ đô la được tính đến tháng 3 năm 2018. Ông sinh ra ở Moscow, Eurasia, Liên Xô, vừa là doanh nhân và nhà khoa học máy tính nổi tiếng.

Bạn đã bao giờ nghe tên Mark Elliot Zuckerberg chưa? Ông là một lập trình viên máy tính, cũng là người sáng lập nên Facebook với tài sản lên đến hơn 71 tỷ đô la, một con số đáng ngưỡng mộ. Ông cũng là một doanh nhân khét tiếng đến từ Hoa Kỳ.

Bài học nhận được từ những doanh nhân thành đạt năm 2019

Những doanh nhân thành đạt năm 2019 đề là những gương mặt tiêu biểu mang tính ảnh hưởng cao và những bài học kinh nghiệm của họ sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong quá trình kinh doanh. Đấy là về sự hiểu biết, tìm tòi, sự ham học hỏi, liều lĩnh, kế hoạch tài chính và đặc biệt là không bao giờ từ bỏ ước mơ của mình.

Trên đây là danh sách những doanh nhân thành đạt năm 2019 nổi tiếng nhất thế giới, ngoài ra còn rất nhiều cái tên khác mà chúng tôi chưa nhắc đến ở đây. Họ đều từ những người bình thường và đi lên để trở thành giàu có, nổi tiếng, trở thành những gương mặt
mang tính ảnh hưởng cao đối với thế giới.