Nhà mạng Vinaphone có những ưu đãi gì khi chuyển mạng giữ số?

Hiện nay, có rất nhiều người tiêu dùng đang sử dụng dịch vụ chuyển mạng giữ số Vinaphone. Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ của nhà mạng này ắt sẽ rất rõ những điều kiện, ưu đãi, quy trình đăng ký để chuyển mạng.
Vậy, làm thế nào để người mới dùng có thể sử dụng ngay dịch vụ chuyển mạng của Vinaphone. Chúng tôi, tin rằng với những ưu đãi hấp dẫn, quý khách hàng mới chắc chắn sẽ muốn sử dụng ngay, chỉ với ưu đãi dưới đây.
ưu đãi chuyển mạng giữ số vinaphone

Ưu đãi dịch vụ chuyển mạng giữ số VinaPhone

Khi sử dụng dịch vụ chuyển mạng giữ số VinaPhone, khách hàng được hưởng những ưu đãi  siêu hấp dẫn sau đây:

Đối với thuê bao trả sau:

  • Khách hàng được phép đăng ký các gói cước như: ECO50, ECO70, ECO99. ECO109, ECO169PLUS, Thương gia 1, Thương gia 2.
  • Khách hàng được giảm thêm 20% giá cước phí trong thời gian dài là 3 tháng liên tiếp. Đồng thời được giảm thêm 20% cước tổng hóa đơn hàng tháng, khi bạn sử dụng liên tục liên tục trong vòng 6 tháng.
  • Thuê bao trả sau: Khi cam kết sử dụng trong 18 tháng, sẽ được giảm 10% cho thuê bao trả sau, mà đã đăng ký tất cả các gói cước trả sau. Cũng áp dụng liên tục trong 6 tháng đó.
  • Thuê bao cam kết sử dụng 36 tháng: Qúy khách hàng sẽ được giảm 10% cước cho thuê bao trả sau, khi đăng ký tất cả các gói cước hay dịch vụ trả sau. Nhưng được áp dụng liên tục và nhiều hơn trong vòng 12 tháng.

ưu đãi chuyển mạng giữ số vinaphone

Đối với thuê bao trả trước:

  • Qúy khách hàng sẽ được hưởng khuyến mãi gọi và dung lượng miễn phí cuộc gọi từ các gói cước: HEY90, HEY125, HEY145, HEY195.
  • Khi sử dụng dịch vụ truyền hình MyTV của Vinaphone, bạn sẽ được giảm 50% cước ở tháng đầu tiên.
  • Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội được nâng hạng hội viên trước 6 tháng, trong chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết của VinaPhone Plus.

Nếu bạn muốnđược tư vấn và hướng dẫn chi tiết hơn về quá trình chuyển mạng giữ số của VinaPhone, bạn chỉ cần liên hệ tới 1 trong các kênh dưới đây:

  • Các điểm giao dịch của VinaPhone
  • Tổng đài: 1800.1091 nhánh 5

Như vậy, việc sử dụng dịch vụ chuyển mạng giữ số Vina có thể được thực hiện rất dễ dàng, mà không hề làm gián đoạn liên lạc của bạn. Hãy nhanh chóng sử dụng ngay dịch vụ chuyển mạng giữ số của Vinaphone, để được tận hưởng những ưu đãi tuyệt vời nhất từ nhà mạng này nhé!