Mẫu nhà cấp 4 chữ L chỉ 300 triệu cho vợ chồng trẻ

Một ngôi nhà là niềm mơ ước của rất nhiều người nói chung và những cặp vợ chồng trẻ nói riêng. Với điều kiện kinh tế còn hạn chế thì việc xây dựng một ngôi nhà đơn giản là điều hơi xa vời. Tuy nhiên những mẫu nhà cấp 4 chữ L dưới đây các vợ chồng trẻ hoàn toàn có thể biến ước mơ trở thành hiện thực. Hãy cùng tham khảo nhé!

Mẫu nhà cấp 4 chữ L mái thái

Mẫu nhà cấp 4 hình chữ L mái thái được yêu thích bởi có không gian sử dụng lớn và khoảng sân ở giữa rộng rãi. Vì vậy, những ngôi nhà cấp 4 mái thái với mức chi phí khoảng 300 triệu có thiết kế hình chữ L phù hợp với những gia đình có diện tích đất rộng, hoặc  xây dựng trên những mảnh đất không vuông vắn. Phần sân chơi được tạo thành giữa khoảng không của 2 cạnh chữ L giúp không gian sống thoải mái hơn. Phần sân có thể kê bàn trà hoặc ghế tựa để bạn có thể nghỉ ngơi thư giãn.

Mái thái với thiết kế đơn giản, không điệu đà, xa hoa nhưng lại toát lên phong thái đẳng cấp với chi tiết trang trí nhẹ nhàng

Với chi phí 300 triệu, một ngôi nhà cấp 4 mái thái kiểu chữ L đơn giản như này là điều mà các cặp vợ chồng trẻ đều có khả năng xây dựng được trong tầm tay.

Mẫu nhà cấp 4 chữ L 3 phòng ngủ chi phí thấp

Mẫu nhà cấp 4 chữ L 3 phòng ngủ với chi phí xây dựng khoảng 300 triệu này có thể là nơi ở thoải mái cho một gia đình gồm 3 thế hệ: ông bà, bố mẹ và 2 người con. Với sự tỉ mỉ, trau chút thiết kế tới từng đường nét chi tiết, các kiến trúc sư đã kiến tạo nên một thiết kế khiến ai nhìn vào cũng thấy hài lòng. Không gian di chuyển bên trong rộng rãi giúp cho việc sinh hoạt của các thành viên trong gia đình cảm thấy thoải mái hơn, giúp cuộc sống trở nên thanh thản và bình yên.

Với chi phí xây dựng trong khoảng 300 triệu, đây là mẫu nhà lý tưởng để cả 3 thế hệ già trẻ trong gia đình có thể chung sống. Một gam màu trầm nhẹ nhàng là gợi ý thêm để cảm nhận được sự nhẹ nhàng nhưng không đánh mất đi vẻ sang trọng và hiện đại, phù hợp với mọi người trong gia đình.

Mẫu nhà cấp 4 chữ L xây dựng với giá 300 triệu là mẫu nhà mà nhiều gia đình lựa chọn bởi thiết kế tiện nghi, giá cả phù hợp, đáp ứng được nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế của gia đình. Trên thực tế với những gia đình mà điều kiện kinh tế ở mức trung bình thì một ngôi nhà vuông vức, kín đáo lúc giông tố và mát mẻ khi nắng ráo và thuận tiện trong sinh hoạt là đủ.