Liệu kinh doanh phụ kiện điện thoại, hot 2019 lụi tàn 2020 ?

Lĩnh vực kinh doanh phụ kiện điện thoại đang trở nên một mảnh đất vàng đắt giá hơn bao giờ hết, nhưng đó là câu chuyện của một vài năm trước. Nhưng hiện giờ mọi nẻo đường mọi góc phố đâu đó đều có sự hiện diện của những cửa hàng phụ kiện điện thoại, liệu đây có phải dấu hiệu cho biết thị trường này đang bão hòa ? Liệu kinh doanh phụ kiện điện thoại hot 2019 nhưng sẽ lụi tàn vào ngay năm 2020 ?

Ngành phụ kiện điện thoại bùng nổ vì sự đổ bộ của các ông lớn

Nếu như nói ngày sụp đổ của kinh doanh phụ kiện điện thoại đang đến gần thì quả là sai lầm. Nó chỉ bão hòa khi nó không thể làm mới, tuy nhiên có thể nói năm 2019 là năm huy hoàng của phụ kiện điện thoại, khi mà các ông lớn đã đổ bộ đầu tư cho lĩnh vực này, điển hình như Apple và Samsung. Cùng với xu hướng tiêu dùng khách hàng ngày càng đi theo hướng nâng cao trải nghiệm với thiết bị sẵn có, bởi lĩnh vực điện thoại thông minh đang có dấu hiệu bão hòa.

Có thể thấy trong năm nay, Apple đầu tư vào airpods hay apple watch nhiều hơn và Samsung cũng vậy, đây được cho là lối đi mới khi mà công nghệ không có những bước tiến mới đột phá.

Phụ kiện điện thoại – thị trường ngách không đếm xuể

Có thể nói như vậy vì phân khúc sử dụng phụ kiện điện thoại 2019 và những năm trước đó đã rất đa dạng, nhiều ngõ ngách và để đáp ứng hết các ngóc ngách này cần rất nhiều nhà cung ứng đồng nghĩa thì trường này vẫn còn rất béo bở và chưa đến ngày suy tàn, hay nói cách khác có một kỷ nguyên mới đã mở ra với ngành phụ kiện điện thoại này, mức độ tiến xa cũng ngang ngửa so với thị trường điện thoại.

Vốn để mở một cửa hàng kinh doanh phụ kiện điện thoại hot 2019 chỉ dừng lại ở mức vài chục triệu đồng, nhưng người kinh doanh lại có thể lãi đến vài triệu mỗi ngày. Đó lý giải cho sự việc người ta đổ xô nhau đi kinh doanh phụ kiện điện thoại.

Để có thể kinh doanh và tồn tại trong lĩnh vực này lâu dài thì có 3 điều bạn cần nắm chắc trong tay: nguồn hàng phong phú – đa dạng – chất lượng, nắm bắt nhanh các xu hướng người dùng và ngách thị trường đang theo đuổi, nguồn vốn linh động đáp ứng nhu cầu nhất thời.

Kinh doanh phụ kiện nghe đơn giản nhưng cần có một chiến lược rõ ràng và bám sát đối tượng cụ thể, đó là bí quyết để kinh doanh có lãi trong lĩnh vực này, lĩnh vực phụ kiện điện thoại hot 2019, và dự đoán sẽ không ngừng hot trong những năm tiếp theo.

Xem thêm : Phụ kiện điện thoại thông minh nhất định phải có