Kinh Nghiệm du lịch Cần Giờ 2 ngày 1 đêm

Cần Giờ là một trong những địa điểm du lịch ngắn hạn cho những ai muốn xả stress sau một tuần làm việc căng thẳng mệt mỏi, bạn có thể chọn Cần Giờ là địa điểm đến cùng với bạn bè, gia đình, người yêu, cùng mọi người khám phá xem du lịch ở đây sẽ có điều gì thú vị?

Du lịch Cần Giờ 2 ngày 1 đêm

Nếu chỉ với 2 ngày 1 đêm thì du lịch Cần Giờ cho các bạn ở Hồ Chí Minh sẽ là lí tưởng nhất, cùng khám phá những món ăn đặc biệt ở khu vực này nhé:

Du lịch Cần Giờ ăn uống thế nào để thú vị?

Đi du lịch Cần Giờ mà không thưởng thức những món ăn ngon tại nơi đây, thì quả thật rất đáng tiếc đó. Bạn biết không? Bạn chỉ cần bỏ ra rất ít tiền mà vẫn có thể “lấp đầy” bụng khi thưởng thức những món ăn ngon, không thể cưỡng lại. Bạn có thể tự mua đồ để nấu nướng hoặc đến ăn tại những nhà hàng gần biển.

Một trong những món ngon khi đi thăm thú Cần Giờ đó chính là thưởng thức những món đặc sản biển. Bạn có thể ăn món cua cúm, tôm tít cháy tỏi, cơm vắt khô cá dứa, nghêu hay gỏi cá thòi có vị thơm ngọt, thịt mềm khi kết hợp với nước chấm thì bạn chỉ muốn ăn tiếp thôi.

Đồ ăn vặt ở đây cũng có rất nhiều món ngon để bạn tha hồ thưởng thức. Bạn có thể tìm những quán bán bánh khọt, cơm cháy chà bông, dừa nước, xoài cát,… rất dễ dàng. Đặc biệt, nếu bạn ăn bên bờ biển 30 tháng 4, hàng quán không còn xô bồ nữa mà rất quy củ, chạy xe máy thoải mái trên đường ven biển.

Để cho chuyến đi của bạn trở nên thú vị cùng bạn bè và người thân thì bạn nên chọn nấu ăn tự túc, với những nguyên vật liệu và hải sản luôn sẵn có chắc chắn các bạn sẽ có một chuyến đi đáng nhớ cùng những người thân yêu.