Khám phá hành trình du lịch miền tây 3 ngày 2 đêm tự túc

Miền tây cũng là một trong những địa điểm đến khá thú vị, nếu bạn nào thích sông nước, thích cảnh thiên nhiên hãy chọn ngay cho mình một trong những địa điểm du lịch tại miền tây nhé. bây giờ hãy cùng nhau khám phá  xem với hành trình miền tây 3 ngày 2 đêm tự túc thì các bạn nên chọn địa điểm nào?

Du lịch miền tây 3 ngày 2 đêm tự túc

Thật sự bây giờ có rất nhiều tour du lịch miền tây, tuy nhiên nếu đi tour thì sẽ không thích hợp cho bạn nào thích khám phá, nên nếu các bạn đang có ý định muốn lên kế hoạch du lịch thú vị.

Địa điểm du lịch miền tây 3 ngày 2 đêm 

Nên đi những đâu khi du lịch miền Tây 3 ngày, địa điểm du lịch hấp dẫn ở miền Tây. Miền Tây có nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn, vì vậy với lịch trình 3 ngày bạn nên tìm hiểu trước về lộ trình những địa điểm mà mình muốn đi. Sau đây, mình xin gợi ý một vài lịch trình du lịch miền Tây 3 ngày 2 đêm giá rẻ:

  • Mỹ Tho – Cần Thơ – Châu Đốc
  • Cái Bè – Cần Thơ – Châu Đốc
  • Sài Gòn – Mỹ Tho – Bến Tre – Cần Thơ – Châu Đốc
  • Hồ Chí Minh – TP. Mỹ Tho – Bến Tre – Cần Thơ – Châu Đốc, An Giang
  • Tiền Giang – Cù Lao Thới Sơn – Làng nghề truyền thống Bến Tre – Cần Thơ – Châu Đốc

Với hành trình này thì các bạn có thể đi du lịch cùng bạn bè, và đặc biệt đi cùng với người yêu thì lại càng thú vị hơn.

Nếu các bạn đang có ý định và đang phân vân không biết du lịch như thế nào tại miền tây, thì duhcobaltic.com đã gợi ý cho các bạn, các bạn hãy chọn lựa một trong những lịch trình trên phù hợp với sở thích của mình nhé.