Khám phá du lịch 3 ngày 2 đêm tại Đà Nẵng

Đà Nẵng có thể nói là một trong những địa điểm đến với nhiều nơi để vui chơi, công với biến, và không khí sạch sẽ, rất thích hợp là điểm đến cho những ai đang có ý định muốn du lịch kết hợp với check in sống ảo vì nơi đây rất nhiều địa điểm đẹp cho các bạn sống ảo nhé.

Khám phá du lịch 3 ngày 2 đêm

Với 3 ngày 2 đêm thì không quá nhiều cũng không quá ít thời gian để các bạn có thể khám phá được một số nơi nổi bật tại khu vực Đà Nẵng, dưới đây sẽ là một vài gợi ý nhé:

Địa điểm đi chơi Đà Nẵng nổi bật

1. Ngũ Hành Sơn

Núi Ngũ Hành Sơn thuộc phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, cách thành phố Đà Nẵng 7km, gồm 5 ngọn núi đá: Kim Sơn, Mộc Sơn, Thủy Sơn, Hỏa Sơn, Thổ Sơn – khiến du khách liên tưởng đến cụm hòn non bộ nổi lên quanh cồn cát đầy đá, rộng thênh thang, quanh năm sóng vỗ.

2. Bà Nà Hills

Nằm tại xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang, núi Bà Nà cách Đà Nẵng 40km về hướng Tây Nam. Với những giá trị sinh thái lớn, núi Bà Nà là khu dự trữ thiên nhiên của Quốc Gia. Núi cao 1.489m so với mực nước biển.

3. Cầu Vàng Đà Nẵng

Được xây dựng ở độ cao 1400m so với mực nước biển, cầu có chiều dài 148.6m, chia thành 8 nhịp, nhịp dài nhất khoảng 21.2m.

4. Bán đảo Sơn Trà

Đây là một bán đảo hình nấm thuộc quận Sơn Trà, cách trung tâm 10km về hướng Đông Bắc. Đến đây, du khách sẽ được khám phá rừng già Sơn Trà, tắm biển ở bãi Bụt, bãi tắm Mỹ Khê.

5. Đèo Hải Vân

Nằm giữa địa giới tỉnh Thừa Thiên Huế và thành phố Đà Nẵng là đèo Hải Vân với độ dài 20km, cao 500m so với mức nước biển. Đèo Hải Vân nổi tiếng là đường đèo đẹp và hiểm trở nhất Việt Nam.

Hy vọng các bạn sẽ có một chuyến đi thú vị bên người thân và gia đình nhé, chúc các bạn có chuyến đi vui vẻ.