Giá dầu petrolimex tháng 6/2019 cập nhật mới

Mời cập nhật chi tiết những thay đổi giá xăng dầu trong tháng 6 năm 2019 và cùng điểm lại những diễn biến thay đổi trong thời gian qua

Giá dầu petrolimex tháng 6/2019 

Trong tháng 6 tình hình giá xăng dầu trong nước có thêm 2 đợt biến động vào ngày 1/6 và ngày 17 tháng 6 vừa qua.

Mời các bạn xem qua thông tin

Ngày 1/6

Mức giá mới có hiệu lực từ thời điểm 15 giờ 00 phút ngày 01 tháng 6 năm 2019 cho đến khi có thông cáo báo chí (TCBC) mới.

Giá xăng dầu do Petrolimex công bố tại TCBC này áp dụng tại hệ thống phân phối của Petrolimex trên lãnh thổ Việt Nam; gồm: (a) Các cửa hàng xăng dầu (CHXD) Petrolimex; (b) CHXD của các thương nhân làm đại lý, tổng đại lý bán xăng dầu của Petrolimex và (c) CHXD của các thương nhân nhận quyền bán lẻ dưới hình thức nhượng quyền thương mại từ Petrolimex.

Giá xăng dầu do Petrolimex công bố tại TCBC này không áp dụng đối với các CHXD thuộc hệ thống phân phối của thương nhân phân phối xăng dầu và không có dấu hiệu nhận diện thương hiệu Petrolimex.

Ngày 17/6

Quyết định về giá bán xăng dầu số 260/PLX-QĐ-TGĐ do Phó tổng giám đốc Petrolimex Trần Ngọc Năm ký ban hành đã được gửi đến tất cả các đơn vị thành viên Petrolimex và báo cáo Văn phòng Chính phủ, Bộ Công Thương, Bộ Tài chính, Tổ liên ngành điều hành giá xăng dầu.

Các đơn vị thành viên Petrolimex khi ban hành quyết định giá bán lẻ xăng dầu trên hệ thống phân phối của mình phải gửi Quyết định giá đã ban hành về Sở Công Thương tỉnh/thành phố và Tập đoàn để báo cáo.

Theo văn bản số 4286/BCT-TTTN ngày 17.6.2019 của Bộ Công Thương về việc điều hành kinh doanh xăng dầu, mức trích lập và chi sử dụng Quỹ bình ổn giá xăng dầu (BOG) từ 15 giờ 00 cụ thể như sau:

Theo: Petrolimex.com.vn

Bản tin Giá dầu petrolimex tháng 6/2019 đến đây là hết mời các bạn tiếp tục cập nhật tin tin mới tại chuyên mục giá xăng dầu của www.duhcobaltic.com.