Giá cà phê Trung Nguyên hôm nay bao nhiêu một kg?

Dưới đây là thông tin chi tiết được tổng hợp từ nhiều nguồn về giá cà phê Trung Nguyên hôm nay, thông tin về thị trường cà phê thời điểm hiện tại.

Giá cà phê Trung Nguyên hôm nay

Dưới đây sẽ là bảng báo giá cà phê Trung Nguyên chi tiết nhất trong năm 2019, mời các bạn cùng tham khảo:

Trung Nguyên với mục tiêu trở thành nhà sản xuất cà phê lớn nhất thế giới

Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên – ông Đặng Lê Nguyên Vũ cho biết nhu cầu cà phê chế biến nội địa và xuất khẩu đang tăng rất nhanh. Mỹ, Hàn Quốc, Đức và Trung Quốc đang là những thị trường xuất khẩu chủ chốt của hãng này.

Các số liệu ngành cho thấy tiêu thụ cà phê rang xay và hòa tan ở Việt Nam đã tăng 22% – 25% trong năm nay. Xuất khẩu cà phê hòa tan cũng thêm hơn 20%. Ông Vũ cho biết: “Chúng tôi sẽ nâng cấp cơ sở hạ tầng hiện có và đầu tư hơn 80 triệu USD xây dựng một loạt nhà máy chế biến mới ở Buôn Ma Thuột. Trung Nguyên đặt mục tiêu trở thành hãng chế biến cà phê lớn nhất thế giới năm 2022”.

Trung Nguyên hiện có bốn nhà máy chế biến cà phê với tổng công suất 120.000 tấn mỗi năm. Ngoài ra, hãng này cũng sẽ mở các chiến dịch thúc đẩy tiêu thụ cà phê bình quân đầu người trong nước lên 5kg mỗi năm từ mức 1kg hiện nay.

Trung Nguyên hiện cũng là hãng cà phê có mạng lưới nhượng quyền lớn nhất Việt Nam. Theo bà Giang, công ty dự tính nâng gấp đôi số cửa hàng nhượng quyền lên 100 trong năm tới.

Bản tin Giá cà phê Trung Nguyên hôm nay đến đây là hết những thông tin mới sẽ liên tục được cập nhật.