Du lịch Singapore 3 ngày 2 đêm tự túc

Singapore là một trong những nước mà ai cũng muốn du lịch một lần tại đây, tuy nhiên chi phí du lịch cho địa điểm này cũng không ít tiền nhé, hãy cùng duhcobaltic.com khám phá xem với du lịch 3 ngày 2 đêm tự túc thì đi đâu ăn gì để tiết kiệm nhé.

Du lịch Singapore 3 ngày 2 đêm tự túc

Dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn những địa địa bạn nên khám phá tại Singapore, tuy nhiên nếu bạn có ít thời gian thì bạn nên chọn lọc nơi để đi nhé.

Địa điểm du lịch singapore nhất định phải đến

Công viên Merlion

Địa điểm đầu tiên trong những địa điểm du lịch Singapore miễn phí mà Vntrip.vn muốn giới thiệu đến các bạn chính là công viên Merlion. Tượng sư tử biển Merlion là một biểu tượng ai ai cũng nhắc đến về đảo quốc Singapore.

Marina Bay Sands

Vịnh Marina Bay Sands mở cửa hoạt động từ năm 2010 với kinh phí xây dựng lên tới 5,7 tỷ đô la Mỹ. Đây là một nơi đến cực kỳ lý tưởng cho bạn thỏa sức thưởng ngoạn và check in trong chuyến du lịch Singapre.

Garden by the Bay

Nằm trong top những địa điểm du lịch Singapore miễn phí được checkin nhiều nhất, Garden by the Bay thu hút hơn 30.000 lượt khách ghé thăm mỗi ngày. Công viên nằm ngay trung tâm thành phố, gồm 3 khu chính: Bay Central, Bay East và Bay South. Gardens by the Bay nổi tiếng bởi các “siêu cây” khổng lồ (Supertree) rực rỡ cao từ 25 m đến 50 m,

Cầu Helix

Địa điểm tiếp theo thuộc top 10 những địa điểm du lịch Singapore miễn phí chính là cây cầu Helix. Đây cũng chính là  cầu nối giữa Singapore Flyer và Marina Bay Sands.

China Town

Khu phố Hoa ở Singapore là một trong những khu vực sôi động và nhộn nhịp nhất ở Singapore. Nơi đây là sự kết hợp giữa các yếu tố văn hóa mang đậm nét truyền thống Trung Hoa.

Art Science Museum (Bảo tàng khoa học nghệ thuật)

Bảo tàng khoa học nghệ thuật (Art Science Museum) là một công trình nghệ thuật đặc sắc khác của Singapore, nằm tại Marine Bay Sands với 21 gian trưng bày.

Đây là một số những địa điểm gợi ý, hy vọng các bạn sẽ có những thời gian thư giãn tại đất nước sư tử xinh đẹp.