Du lịch Sapa 3 ngày 2 đêm đi đâu ăn gì?

Cùng khám phá những nơi cần phải đến khi đi du lịch Sapa, nếu bạn đang lên kế hoạch du lịch Sapa thì đừng bỏ qua bài viết này nhé, trong bài viết này chúng ta cùng nhau chia sẻ những địa điểm đến cùng gợi ý những địa điểm ăn uống cho các bạn tham khảo nhé.

Du lịch Sapa 3 ngày 2 đêm 

Dưới đây sẽ là một vài địa điểm đến và ăn uống nổi tiếng, các bạn tham khảo để chọn cho mình một địa điểm thích hợp nhất cho chuyến du lịch của mình nhé.

Du lịch Sapa 3 ngày 2 đêm đi đâu 

Bản Cát Cát

Từ trung tâm thị trấn Sapa, theo con đường hướng về phía núi Fanxxipan khoảng 4km, du khách sẽ đến bản Cát Cát. Đây là nơi tập trung sinh sống của những người dân tộc H’Mông.

Nhà thờ đá Sapa

Địa điểm nhà thờ đá cổ Sapa nằm ngay trung tâm thị trấn được xây dựng từ thời Pháp thuộc. Nhà thờ mang vẻ đẹp cổ đại với những kiến trúc đặc sắc mà bạn không thể bỏ qua khi đến với Sapa.

Đỉnh Fansipan

Là đỉnh núi cao nhất thuộc dãy Hoàng Liên Sơn, đỉnh Fansipan được biết đến là nóc nhà Đông Dương và còn là một trong những địa điểm view đẹp ở Sapa.

Bản Tả Phìn

Tả Phìn là một bản vùng cao gồm có hai dân tộc Dao và H’ Mông sinh sống. Con đường vào bản Tả Phìn men theo sườn núi quanh co bên những thửa ruộng bậc thang nối tầng xếp lớp.

Đèo Ô Quy Hồ

Được mệnh danh là một trong tứ đại đỉnh đèo của Tây Bắc, Ô Quy Hồ là điểm đến khiến bất cứ dân phượt nào cũng muốn chinh phục. Vẻ đẹp của Ô Quy Hồ luôn luôn biến ảo: bên phía Lào Cai thì mù sương, bên phía Lai Châu thì nắng ấm; mùa đông thì có băng tuyết, mùa hạ thường có mây phủ bồng bềnh tạo nên sự hấp dẫn với du khách trong và ngoài nước.

Trên đây là một số địa điểm gợi ý, hy vọng các bạn sẽ chọn được địa điểm thú vị thích hợp cho chuyến du lịch của mình.