Du lịch Mộc Châu 2 ngày 1 đêm tự túc đi đâu?

Nếu như các bạn đang có 2 ngày 1 đêm và muốn đi du lịch một nơi không khí cùng với phong cảnh tuyệt vời, hãy thử tham khảo du lịch Mộc Châu, đây là một trong những địa danh có thể xem là khá thơ mộng với phong cảnh núi rừng, hãy thử một lần đến đây chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Đi đâu khi du lịch tại Mộc Châu 2 ngày 1 đêm?

Nếu các bạn đang có kế hoạch du lịch mộc Châu, các bạn nên chọn đi khoảng tháng 3 hoặc cuối mùa xuân, lúc đó Mộc Châu sẽ là thời điểm đẹp nhất.

Địa điểm nên đến tham quan khi đến Mộc Châu

  • Thác Dải Yếm – Một thác nước tuy nhỏ nhưng mang một vẻ đẹp quyến rũ. Tương truyền, dòng thác này là dải yếm của người con gái cứu chàng trai thoát khỏi dòng nước lũ.
Trường hợp vào mùa khô, thác ít nước chúng tôi sẽ thay thế điểm thăm quan Thác Dải Yếm bằng thăm khu Tượng đài Tây tiến để thăm, nghe và tìm hiểu về Con đường Tây tiến năm xưa và tình hữu nghị Việt – Lào trong những năm kháng chiến.
  • Vườn hoa Happy land – Happy land có diện tích gần 5ha, nằm giữa một thung lũng rộng lớn ở bản Lùn, xã Mường Sang. Đến đây, du khách sẽ được đón chào bởi những thảm hoa được trồng từ nhiều loại hoa khác nhau, trong đó có những loài hoa đặc trưng của vùng Tây Bắc).
  • Rừng thông Bản Áng giống như một Đà Lạt thu nhỏ trên đất cao nguyên Mộc Châu. Tại đây Quý khách có thể thuê xe đạp hoặc ngồi xe ngựa kéo để dạo vòng vòng ngắm cảnh thư giãn xung quanh Hồ Bản Áng. Hoặc đơn giản là leo lên những đồi thông, ngồi nghỉ ngơi và lấy lại cân bằng sau những bộn bề cuộc sống nơi thành thị ồn ào.

Còn rất nhiều những địa điểm khác nữa tuy nhiên với 2 ngày 1 đêm thì với những địa điểm này là những lựa chọn tốt nhất để có chuyến đi thú vị. Những địa điểm tiếp sẽ tiếp được update đến bạn đọc.