Du lịch Bắc Kinh Thượng Hải 5 ngày 4 đêm

Trong bài viết này sẽ chia sẻ cho các bạn những kinh nghiệm về du lịch Bắc Kinh Thượng Hải, những địa điểm du lịch hấp dẫn và tiết kiệm nhất, cùng với những món ăn ngon, nên nếu bạn nào đang có ý định đi lịch tại bắc kinh thượng hải, đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Du lịch Bắc Kinh Thượng Hải 5 ngày 4 đêm

Bắc Kinh Thượng Hải là một trong những điểm đến có thể nói trong những năm gần đây khá hút khách du lịch, vì nơi đây có rất nhiều thứ để các bạn có thể khám phá.

Địa điểm du lịch Bắc Kinh Thượng Hải 5 ngày 4 đêm

Di Hòa Viên – một viên lâm hoàng gia điển hình và lớn nhất thế giới do Từ Hy Thái Hậu xây dựng rộng trên 290 hecta với: cung Từ Hy, tháp Dâng Hương, Vạn Thọ Đường, hồ Côn Minh, cảnh Thái Lam.

phố Đông ngắm các tòa nhà cao tầng, bến Thượng Hải, massage chân miễn phí, thưởng thức ngọc trai Thượng Hải. Dạo chơi mua sắm tại Nam Kinh.

Đến ga Thượng Hải, Quý khách thăm quan miếu Thành Hoàng, chùa Ngọc Phật – với pho tượng phật bằng ngọc báu vật của Trung Hoa, quảng Trường Nhân Dân, Đại Cầu Nam Phố.

Thăm quan Quảng Trường Thiên An Môn – lớn nhất thế giới hơn 44 hecta, trung tâm chính trị của Trung Quốc với Đại Lễ Đường, nhà tưởng niệm Mao Chủ Tịch, tượng đài anh hùng liệt sĩ, thăm Cố Cung được xây dựng năm 1406 trên diện tích 72 hecta với 9999 gian điện nguy nga tráng lệ – cung điện ngự trị của 24 đời vua của 2 triều đại nhà Minh – nhà Thanh, thưởng thức trà long tỉnh.

Trên đây là một vài địa điểm gợi ý cho các bạn, các bạn hãy chọn cho mình một vài địa điểm thích hợp nhé.