Dự báo thời tiết một số khu vực tại Hà Nội dài ngày

Trong bản tin hôm nay sẽ cung cấp cho bạn đọc những tin tức dự báo thời tiết một số khu vực tại Hà Nội dài ngày, sáng nay theo thông tin mới nhất từ đài khí tượng thủy văn cho thấy tại Hà Nội đang có khá nhiều những biến động về thời tiết.

Dự báo thời tiết  tại Hà Nội dài ngày

Các tỉnh miền Bắc hôm nay tiếp tục duy trì hình thái thời tiết sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, ngày nắng hanh, đêm không mưa.

Phía Tây Bắc Bộ nhiệt độ cao nhất từ 31-34 độ, thấp nhất 18-21 độ, có nơi dưới 17 độ.

Hà Nội có sương mù nhẹ rải rác vào sáng sớm, sau tan dần khi nắng lên, đêm không mưa.

Ban ngày nhiệt độ dao động từ 33-35 độ, về đêm giảm thấp nhất còn 22-25 độ. Độ ẩm thấp nhất có lúc chỉ 43%.

Dự báo thời tiết tổng quan toàn quốc

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia thông tin, các tỉnh khu vực Bắc bộ bao gồm cả Thủ đô Hà Nội vẫn duy trì hình thái thời tiết ngày nắng hanh, đêm và sáng có sương mù nhẹ, trời mát mẻ. Cụ thể, các tỉnh phía Tây Bắc bộ từ nay đến ngày 2/10, trời có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, ngày nắng.

Trong khi đó, ở Nam bộ, có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh

Khu vực Nam Bộ

  • Có mây, có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 58 – 98%.
  • Nhiệt độ thấp nhất: 23-26 độ C
  • Nhiệt độ cao nhất: 31-34 độ C, có nơi trên 34 độ C

Duhcobaltic.com sẽ tiếp tục cập nhật và thông tin đến bạn đọc những thông tin mới nhất.