Dự Báo thời tiết khu vực Đan Phượng Hà Nội hôm nay và ngày mai

Dự báo thời tiết khu vực Đan Phượng Hà Nội hôm nay và ngày mai, theo tin tức cập nhật mới nhất từ trung tâm khí tượng thủy văn cho thấy tại Hà Nội hôm nay nói chung và khu vực Đan Phượng nói riêng có mưa rào và giông rải rác, nhiệt độ trung bình vào khoảng 25 độ C.

Dự Báo thời tiết khu vực Đan Phượng Hà Nội 

Tại Đan Phượng hôm nay dự báo có mưa rào, sấm chớp, độ ẩm trung bình vào khoảng 90%.

Hà Nội có sương mù nhẹ, sau đó trời giảm mây hửng nắng, nhiệt độ cao nhất 33 độ C. Cùng lúc, Sài Gòn ngày nắng gián đoạn, trời mưa rào và dông từ buổi chiều.

Nhiều khu vực trong nước có lốc và gió giật mạnh

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, từ chiều 3-5/10, các tỉnh Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An có khả năng xảy ra mưa dông trên diện rộng, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Phía tây bắc bộ

Nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 65-98%.Nhiệt độ thấp nhất từ ::21 – 24, có nơi dưới 20 độ.oCNhiệt độ cao nhất từ ::29 – 32 độoC

Phía Đông Bắc bộ

Nhiều mây, ngày có mưa rào và dông rải rác; chiều tối và đêm có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió đông nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 60-98%.Nhiệt độ thấp nhất từ ::22 – 25 độ, vùng núi có nơi dưới 22oCNhiệt độ cao nhất từ ::29 – 32 độ, có nơi trên 32oC

Thời tiết sẽ còn liên tục thay đổi trong những ngày sắp tới, mời liên tục cập nhật để có thông tin nhanh và chính xác nhất.