Dự báo thời tiết Đà Nẵng tuần tới có thích hợp du lịch liên tỉnh miền Trung không ?

Dịch bệnh đang trong giai đoạn 2, giai đoạn chưa bùng nổ các ca nhiễm và mọi việc đều năm trong tầm kiểm soát. Chính vì thế du lịch trong nước không có gì là quá nguy hiểm, việc tiếp xúc với anh nắng mặt trời và vận động còn làm tăng sức đề kháng của chúng ta. Cùng xem thời tiết Đà Nẵng tuần tới <mới cập nhật hôm nay>có thích hợp cho du lịch liên tỉnh miền trung hay không ?

Mở đầu tour du lịch miền trung với dự báo thời tiết Đà Nẵng tuần tới

Đà Nẵng, Bình Thuận, Quảng Nam, Huế đang là những điểm nóng của dịch bệnh Covid- 19 với những ca nhiễm mới lây lan từ chuyến bay VN0054. Cùng điểm qua thời tiết Đà Nẵng tuần tới cũng như thời tiết các khu vực này cùng các tin tức liên quan để xem có thích hợp đi du lịch không ?

Thời tiết Đà Nẵng tuần tới sẽ ấm áp hơn, không còn xuất hiện mưa dông. Biên độ nhiệt tăng từ 2 đến 3 độ so với tuần này, nhiệt độ sẽ thấp dần về chiều tối và sáng sớm và ấm dần về trưa. Tuy nhiên do ảnh hưởng của gió mùa nên độ ẩm trong không khí cũng cao hơn.

Dự báo thời tiết từ Đà Nẵng đến Bình Thuận tuần tới

Thời tiết Bình Thuận tuần tới sẽ xuất hiện mưa giông nhiều hơn so với tuần này, thời gian trời quang nắng ấm hầu như rất ít. Hầu hết thời gian trời sẽ nhiều mây và mưa dông rải rác trên địa bàn tỉnh. Biên độ nhiệt trong ngày giảm từ 1- 3 độ C buổi sáng nhiệt độ thấp và thường có mưa.

Dự báo thời tiết Đà Nẵng Quảng Nam tuần tới

Quảng Nam trong tuần tới thời tiết cực kỳ đẹp, nhất là vào giữa tuần và so với tuần trước cũng không thay đổi nhiều. Độ ẩm trong không khí vừa phải, mát mẻ nắng dịu rất thích hợp cho đi du lịch. Hơn nữa Quảng Nam chưa phát hiện bất kỳ ca nhiễm dương tính nào nên có thể thoải mái vi vu.

Dự báo thời tiết Đà Nẵng Huế tuần tới

Thời tiết Huế tuần tới sẽ tốt lên nhiều so với cuối tuần này. Sau 2 ngày cuối tuần mưa dông Huế sẽ mở đầu với một tuần đầy nắng ấm. Biên độ nhiệt lên từ 2-3 độ cùng lúc đó độ ẩm trong không khí vẫn không thay đổi. Thời tiết dành cho du lịch là đây chứ đâu

Bạn vừa xem dự báo thời tiết Đà Nẵng tuần tới và các tỉnh khác trong tour du lịch liên tỉnh miền Trung. Nhìn chung chỉ có một vài nơi nắng ấm khô ráo, còn lại đều chịu ảnh hưởng của gió mùa đông bắc nên khá ẩm ướt và ảm đạm. Khu vực Quảng Nam chưa xuất hiện bất kỳ ca dương tính nào, vẫn rất an toàn để đi du lịch. Tour du lịch liên tỉnh miền Trung nên chọn Huế, Quảng Nam, Đà Nẵng.

Đà Nẵng hiện tại đang là khu vực nhạy cảm với Covid- 19 nên hãy đến những khu du lịch ít nổi tiếng, ít có du khách nước ngoài và không có người bị nghi lây nhiễm. Nếu có đi du lịch cũng phải trang bị tư trang bảo vệ bản thân. Việc cách ly trong nhà không tiếp xúc với nắng, gió sẽ làm sức đề kháng yếu hơn rất nhiều, chính vì thế đi du lịch mùa dịch không hoàn toàn là xấu.

Dự báo thời tiết đà nẵng bão đổ bộ khi nào ?

Tháng 10 đến tháng 12 là thời gian mà Đà Nẵng thưởng xuyên xảy ra mưa bão trên diện rộng, không chỉ Đà Nẵng mà hầu hết các tỉnh miền Trung đều trong tình trạng này.

Trong tháng 10 và tháng 11 năm ngoái , Đà Nẵng đón nhận 2 cơn bão số 5 và số 6 cường độ bão ban đầu cấp 8, giật cấp 9-10, đi với vận tốc 20km/h, có lúc 25km/h. Mưa to trút xuống liên tục trong vài giờ đồng hồ đã làm một số tuyến đường ngập lụt.

Dự báo thời tiết Đà Nẵng tuần tới có mưa dông ẩm ướt là do ảnh hưởng bởi gió mùa đông bắc, Đà Nẵng lúc này đang trong mùa khô mà xảy ra mưa trái mùa dễ gây các bệnh cảm cúm. Đặc biệt trong thời buổi dịch bệnh nhạy cảm bà con cần đặc biệt chú ý sức khỏe.

Dự báo thời tiết đà nẵng hôm nay theo giờ trên toàn thành phố

Sau dự báo thời tiết Đà Nẵng tuần tới mời bạn theo dõi dự báo thời tiết Đà Nẵng hôm nay theo giờ, việc xem dự báo thời tiết theo giờ để biết khi nào có nắng đưa trẻ nhỏ và người già đi phơi nắng để vi khuẩn không thể sinh sôi và lây lan :

Buổi chiều Đà Nẵng trời nhiều mây nắng dịu, không gắt. Điều kiện này tuy không thể diệt được virus Corona nhưng cũng không tạo điều kiện để chúng có thể dễ dàng lây lan.

Vừa rồi là dự bào thời tiết Đà Nẵng tuần tới, tham khảo ngay để có kế hoạch làm việc sinh hoạt phù hợp. Luôn trang bị tư trang phòng hộ cho cơ thể, tránh đến nơi đông người và tiếp xúc với người từ nước ngoài, từ vùng khác đến.