Đố bạn biết gậy chụp hình có được mang lên máy bay hay không?

Gậy chụp hình là một vật dụng rất rất quen thuộc với nhiều bạn trẻ hiện nay, bạn có thể dùng gậy để chụp hình selfie hay còn được các bạn trẻ Việt Nam, gọi là gậy tự sướng hay gọi vui là gậy trường sơn.
Gậy chụp hình được thiết kế nhỏ, gọn, đẹp, dễ cầm và cực dễ dàng kết nối và điều khiển khi chụp hình. Bạn có thể mang theo gậy chụp hình đi chơi, đi picnic, đi phượt, đi dạo hay đi du lịch, … Với thiết kế đơn giản, nhỏ gọn dễ gấp gọn, bạn có thể bỏ trong bao lô hay túi xách nhỏ bất kỳ.
Thế nhưg không phải chỗ nào bạn cũng có thể, tự ý mang theo đồ dùng. Và cũng không phải đồ dùng nào bạn cũng được phép mang theo bên mình. Có những trường hợp, một số đồ hay vật dụng khi đi lên máy bay sẽ quá tải số kí. Vậy đố các bạn biết gậy chụp hình có được mang lên máy bay hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm tra đáp án cho câu hỏi này nhé!Gậy chụp hình có được mang lên máy bay

Gậy chụp hình có được mang lên máy bay hay không?

Gậy chụp hình có kích thước nhỏ gọn, dễ sử dụng, đó là điều hiển nhiên mà ai cũng phải biết. Thế nhưng, trong một số trường hợp hiếm lạ hay bất trở thì nó cũng không được mang theo.
Nhiều bạn lâu nay vẫn hay thắc mắc, gậy chụp hình có được mang lên máy bay hay không? Xin chắc chắn với các bạn một điều rằng: “Gậy chụp hình được phép mang lên máy bay”.
Theo quy định của các nhà bay tại Việt Nam, đối với quy định cho những mặt hàng hành lý xách tay, cầm tay. Thì gậy tự sướng cũng được mang lên máy bay.Gậy chụp hình có được mang lên máy bay

Thế nhưng, có một điều mà các bạn cần lưu tâm hơn, chính là riêng với những gậy chụp hình, mà được làm bằng kim loại thì sẽ được nhân viêm kiểm tra, rất khắt khe và kĩ càng. Nhiều trường hợp, chiếc gậy tự sướng bằng kim loại cũng không được mang lên máy bay. Tuy nhiên, các bạn cứ yên tâm vì gậy chụp hình vẫn được mang lên máy bay nhé.

Gậy chụp hình được dùng để làm gì?

Gậy chụp hình, có chức năng rất tuyệt vời nó có thể giúp bạn chụp hình thoải mái và lựa được toàn bộ phạm vi view đẹp. Ngoài ra, gậy tự sướng còn cho phép kết nối bluetooth rất nhanh.
Bạn có thể chụp hình hoặc quay phim khi dùng cây tự sướng. Vài trường hợp, gậy tự sướng đa năng và thuộc loại đặc biệt, có thể dựng máy ảnh quay phim, phát máy trực tiếp, …Gậy chụp hình có được mang lên máy bay Như vậy, là các bạn đã biết chính xác đáp án cho câu hỏi:”Gậy chụp hình được phép mang lên máy bay hay không”? Cảm ơn các bạn đã theo dõi, bạn có thể tham khảo thêm bài viết, về các loại gậy chụp hình ở đây nhé: 

5 tai họa khi sử dụng tai nghe điện thoại quá nhiều?