Địa điểm du lịch kuala lumpur 3 ngày 2 đêm

Trong bài viết này duhcobaltic.com sẽ thông tin chi tiết đến bạn đọc những địa điểm đi du lịch tại  kuala lumpur 3 ngày 2 đêm, các bạn tham khảo để chọn địa điểm thích hợp cho chuyến du lịch của mình nhé.

Địa điểm du lịch kuala lumpur 3 ngày 2 đêm

Chắc chắn bạn sẽ không thể đi hết tất cả các địa điểm ở đây tuy nhiên hãy tham khảo và chọn lọc một trong những địa điểm thích hợp nhất nhé.

Những địa điểm du lịch kuala lumpur nhất định phải đến

1. Động Batu

Động Batu là một hang động tập hợp của nhiều hang động nhỏ khác, và các hang động này nằm ở phía bắc của Kuala Lumpur. Đây là một biểu tượng du lịch nổi tiếng và là một ngôi đền Hindu có vai trò quan trọng của đất nước Malaysia, là một trong 16 địa điểm du lịch ở Kuala Lumpur miễn phí vé tham quan.

2. Đền Sri Mahamariamman

Đền Sri Mahamariamman là ngôi đền Hindu cổ nhất ở KL. Khuôn viên đền rộng lớn và nhiều màu sắc! Ngay trước khi bước vào ngôi đền,bạn sẽ bị mê hoặc bởi lâu đài đầy màu sắc ‘Raja Gopuram’

3. Nhà thờ Hồi giáo Quốc gia

Toà nhà rộng lớn này được xây dựng vào năm 1965 và có thể chứa lên đến 15.000 người. Những người không phải là người Hồi giáo được chào đón có thể tham quan bên ngoài thánh điện và bạn phải mặc quần áo phù hợp và tháo giày.

4. Bảo tàng Ngân hàng Negara Malaysia

Đây là một viện bảo tàng về…tiền bạc, và lại là một trong 16 địa điểm du lịch ở Kuala Lumpur miễn phí vé vào.

5. Bảo tàng Cảnh sát hoàng gia Malaysia

Sự tiến triển của Lực lượng Cảnh sát Malaysia thực sự rất thú vị. Lịch sử của cộng đồng nguyên thủy này bắt đầu bằng một đoạn video ngắn miêu tả và giải thích sự tiến triển của Cảnh sát hoàng gia Malaysia theo thứ tự thời gian.

6. Bảo tàng Thương mại

Bảo tàng Thương mại là địa điểm du lịch ở Kuala Lumpur miễn phí. Nó cung cấp nhiều thông tin về sự tiến triển của thương mại ở Malaysia.

Chúc các bạn chọn được những địa điểm đi du lịch tuyệt vời nhất.