Địa điểm du lịch Hồng Kong 5 ngày 4 đêm

Nếu các bạn đang có kế hoạch du lịch Hồng Kong thì bài viết này nhất định không được bỏ qua, trong bài viết này sẽ chia sẻ cho các bạn những địa điểm đến tuyệt vời nhất, các bạn hãy lựa chọn cho mình một trong những nơi du lịch phù hợp nhé.

Du lịch Hồng Kong 5 ngày 4 đêm

Với thời gian 5 ngày 4 đêm có lẽ là khoảng thời gian để các bạn có thể tham quan và trải nghiệm thoải mái tại Hong Kong. và ở đây cũng có rất nhiều địa điểm đẹp, hãy cùng duhcobalticj.com khám phá nhé.

Địa điểm du lịch Hồng Kong 5 ngày 4 đêm

Hành trình liên tuyến này không nên bỏ lỡ…

– Đỉnh núi Thái Bình: du khách được phóng xa tầm mắt, ôm trọn toàn cảnh Hong Kong từ trên cao trong một không gian yên tĩnh, trầm lắng.

– Đại lộ ngôi sao: nơi tôn vinh những người có đóng góp đặc biệt cho nền điện ảnh Hongkong.

– Công viên Việt Tú: Được xây dựng dựa theo ước nguyện của chủ tịch Tôn Trung Sơn, công viên Việt Tú là công viên lớn nhất thành phố Quảng Châu tích hợp cả về văn hóa và giải trí.

– Trung Hoa cẩm tú: là công viên mang chủ đề văn hóa đầu tiên của Trung Quốc, tập trung các di sản, kiến trúc, danh thắng tiêu biểu của đất nước Trung Quốc được thu nhỏ theo tỷ lệ 1/15 so với cảnh thật.

Hong Kong – Trung Hoa trở nên hấp dẫn du khách bởi đến Hồng Kông, quý khách sẽ được ghé thăm một quần đảo nhiệt đới đầy mê hoặc được tạo thành từ 236 hòn đảo, đảo nhỏ và các mỏm đá. Vì vậy, nơi đây không chỉ mang đến vẻ đẹp của sự sầm uất với những khu trung tâm mua sắm lớn, những tòa cao ốc cao chọc trời mà còn có những không gian yên tĩnh, thơ mộng ở những khu vực xa thành phố.

Chúc các bạn sẽ chọn được một địa điểm du lịch thích hợp.