Địa điểm du lịch 2 ngày 1 đêm Miền Trung

Miền trung cũng là một trong những nơi có rất nhiều địa điểm đến thú vị, hãy cùng duhcobaltic.com khám phá những điểm đến thú vị nhất, các bạn hãy cho mình những địa điểm đến mà các bạn thích nhất để lên kế hoạch du lịch nhé.

Du lịch 2 ngày 1 đêm Miền Trung

Với kế hoạch du lịch miền trung 2 ngày 1 đêm với thời gian này là hơi ít để các bạn có chơi thoải mái những địa điểm tại đây, nên nếu có thể các bạn lựa chọn tăng quĩ thời gian để đi chơi được nhiều địa điểm hơn, còn nếu không thể thì hãy lựa chọn một trong những địa điểm dưới đây:

Điểm du lịch miền trung 2 ngày 1 đêm nhất định phải đến

Đà Nẵng năng động, thành phố đáng sống
Có địa hình chạy dài theo bãi biển khoảng hơn 60km, Đà Nẵng là nơi được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho nhiều bãi biển đẹp như Nam Ô, Thanh Bình, Xuân Thiều, Mỹ An, Mỹ Khê, Non Nước,… làm nao lòng biết bao du khách, khi đã đặt chân đến nơi này bạn chắc chắn sẽ muốn được trở lại.

Đến Đà Nẵng mà không đến Bà Nà Hills thì thật thiếu sót. Một thành phố mang kiến trúc Châu Âu trong quan cảnh thiên nhiên mát mẻ. Nơi đây, bạn sẽ được cảm nhận rõ rệt khoảnh khắc chuyển giao bốn mùa trong một ngày.

Hội An sắc màu cổ kính
Nổi bật trong cung đường du lịch miền Trung, phố cổ Hội An như một bức tranh mộc mạc, giản dị và nên thơ. Dù là ngày hay đêm, Hội An vẫn mang trong mình những vẻ đẹp lôi cuốn khác nhau.
Nha Trang, Khánh Hòa thiên đường biển nhiệt đới
Nha Trang là địa danh du lịch nổi tiếng trên toàn thế giới. Không chỉ đẹp bởi cảnh sắc thiên nhiên, Nha Trang còn nổi tiếng là thành phố quanh năm ấm áp, tràn ngập ánh nắng mặt trời. Được vinh danh là một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới, Nha Trang có bãi biển chạy dài ôm lấy trọn vẹn thành phố, hút hồn khách du lịch bởi những bãi cát trắng dài ngút ngàn.

Trên đây là một vài đại điểm gợi ý cho các bạn, với 2 ngày 1 đêm thì các bạn hãy cân nhắc và chọn cho mình một nơi hợp lí nhất nhé.