Đế chế không còn, phải mua phụ kiện điện thoại blackberry ở đâu ?

Hẳn là vào khoảng hơn chục năm trước không ai là không biết đến điện thoại BlackBerry, thời hoàng kim nhất của hãng điện thoại này rơi vào khoảng năm 2007 khi mà nhà nhà người người đều sở hữu một chiếc điện thoại này, thời điểm đó còn có một số từ ngữ tương tự như  “chứng nghiện BlackBerry” . Nhưng không nhận ra mối đe dọa Iphone, BlackBerry đã nhìn đế chế của mình sụp đổ trong vô vọng. Vậy người dùng trung thành biết mua phụ kiện điện thoại BlackBerry ở đâu bây giờ ?

BlackBerry đã sụp đổ như thế nào ?

Như đã nói ở trên, đế chế BlackBerry đã sụp đổ trước sự chủ quan trước nhà táo và các đối thủ sản xuất công nghệ ở Châu Á. Thay vì đi theo xu hướng thị trường, phổ biến dòng sản phẩm Smart phone đến nhiều người dùng hơn, BlackBerry theo đuổi dòng điện thoại cao cấp, và chính vì thế mà hãng này đã sụp đổ trước Iphone, Samsung và nhiều hãng điện thoại giá rẻ khác.

Đi cùng với sự lụi tàn của hãng này chính là Iphone, người vô cùng tự tin về độ bền của sản phẩm sẽ đánh bật Iphone ra khỏi đường đua công nghệ. Có thể kết luận rằng chính sự chậm chạp trong nắm bắt xu hướng đã khiến các đế chế này lụi tàn.

Những phụ kiện điện thoại BlackBerry còn tồn tại trên thị trường

Trên thị trường lúc này đã rất khó để có thể mua được một chiếc điện thoại BlackBerry, một số dòng gần như là tuyệt chủng. Để sánh vai với những người dùng điện thoại smart phone thì fan trung thành của hãng này có thể mua được những phụ kiện gì ở thời điểm hiện tại.

Kính cường lực và ốp lưng là hai phụ kiện duy nhất mà người dùng BlackBerry có thể mua được tại thời điểm này, hầu hết các phụ kiện khác đã không còn xuất hiện trên thị trường. Và để mua được những phụ kiện điện thoại BlackBerry này thì người dùng cần đến những cửa hàng chuyên bán các sản phẩm của hãng, các cửa hàng thông thường không cung cấp những phụ kiện này.

Thêm một phụ kiện nữa của nhà BlackBery đó chính là máy tính bảng, một thiết bị được đánh giá rất cao về độ bền.  Nó là một bảng mini đáp ứng việc vẽ ý tưởng hoặc tập viết.

Với diện tích khoảng 9 inches Bảng thông minh IMPEX 9310 không được áp dụng cho các lớp giảng dạy được, tuy nhiên nó có rất nhiều tiện ích như: kết nối với iOs, Android, chuyển ảnh, chỉnh sửa ảnh, bút dễ viết, trơn, không độc hại, nét chữ thể hiện khá rõ và có thể tạo sự đậm – nhạt…

Nếu là một fan trung thành của BlackBerry một lời khuyên chân thành cho bạn đó chính là nhanh chân đi mua những phụ kiện điện thoại BlackBerry ngay lập tức trước khi chúng thực sự tuyệt chủng. 

Xem thêm : Phụ kiện điện thoại Xiaomi và cuộc đua tai nghe Bluetooth