Đầu thu mạng internet cho tivi giá bao nhiêu?

Với những dòng Smart Tivi hầu như đều có kết nối mạng tuy nhiên cũng có những model không thể kết nối mạng lúc này chắc hẳn phải có giải pháp, nếu như tivi nhà bạn đang chưa có kết nối mạng thì cũng đừng quá lo lắng, bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về đầu thu mạng cho Tivi.

>>>Xem thêm:https://vietnammoi.vn/tivi-giam-gia.html

Đầu thu mạng internet cho tivi là gì?

Trước tiên trước khi muốn biết thông tin chi tiết về đầu thu mạng internet cho tivi thì phải tìm hiểu đầu thu internet là gì?

Đầu thu internet chỉ đơn giản là một thiết bị hỗ trợ giúp một chiếc tivi không vô được mạng internet có thể bắt và vô được internet chỉ đơn giản như vậy thôi.

Giá bán đầu thu mạng internet

Đầu thu wifi cho tivi hiện tại có giá bán hơn 800.000 – hơn 1.000.000 VNĐ tùy vào thương hiệu, mẫu mã, giá trị mang đến cho khách hàng khác nhau.

Các loại đầu thu wifi cho tivi được sản xuất và thiết kế khác nhau phù hợp với nhiều thị hiếu, nhu cầu của người dùng. Chính vì vậy, giá bán đầu thu wifi cho tivi có sự chênh lệch khác nhau.

Mỗi loại đầu thu wifi cho tivi được thiết kế và hỗ trợ nội dung khác nhau. Ví dụ, đầu thu FPT Play Box được đầu tư thiết kế giao diện bắt mắt, khoa học, màu sắc được phối hài hòa với ánh sáng Mặt Trời giúp điều tiết và bảo vệ mắt trong khi xem. Nội dung FPT Play Box hỗ trợ cho người dùng đều đã được qua chọn lọc, mang tính giải trí, nhân văn cao.

Đầu thu wifi cho tivi chính hãng là các loại đầu thu có thương hiệu, nhà sản xuất rõ ràng. Khách hàng khi đặt mua đầu thu wifi cho tivi sẽ được hưởng chế độ bảo hành, đảm bảo mọi thắc mắc trong khi sử dụng sẽ được hỗ trợ tốt nhất.

Như vậy qua bài viết này hy vọng là các bạn nào đang có nhu cầu sẽ chọn được cho mình một chiếc đầu thu hợp lí nhất.