ĐAM MỸ 2013 CÓ GÌ?

  • Tác giả:Phi Thiên Dạ Tường
  • Thể loại:Khoa Huyễn, Đam Mỹ, Mạt Thế
  • Nhân Vật: Mông Phong, Lưu Nghiễn, Trương Dân, Quyết Minh…
  • Đam mỹ 2013 – Bối cảnh cũ, câu chuyện mới

2013 lấy một bối cảnh cũ – Trái Đất bùng nổ zombie từ năm 2012 và kéo dài đến hết 2013 nhưng lại có cách phát triển câu chuyện mới hẳn. Vì bộ này các nhân vật chính là những người thường mắt thịt, họ không phải dị nhân, không có siêu năng lực, không gian, tiến hóa…

Họ chiến đấu dựa trên nỗ lực bản thân mà thành, bằng vũ lực và vũ khí chiến tranh. Điều này đã làm cho truyện trở nên chân thật hơn, ý nghĩa hơn và cũng khiến người đọc tin tưởng hơn vào một thời đại “2013” đầy ấn tượng do tác giả Phi Thiên Dạ Tường xây dựng.

Nhân vật của Đam mỹ 2013 là những ai?

Đam mỹ 2013 có 2 couple chính, một là Mông Phong – Lưu Nghiễn, hai là đôi ngụy phụ tử khá dễ thương Trương Dân – Quyết Minh. Nếu như cặp đôi đầu mang lại cho người đọc một cảm giác mạnh mẽ quyết liệt, thì đôi sau lại ngọt ngào, dịu dàng.

Về Mông Phong và Lưu Nghiễn, họ vốn đã quen biết nhau từ trước, vì hiểu lầm mà chia tay, khác với mô tuýp ngôn tình khi xảy ra nạn dịch mới gặp và yêu nhau. Mông Phong là lính đặc chủng xuất ngũ, còn Lưu Nghiễn là nghiên cứu sinh về máy móc. Sau đó khi gặp lại, thời đại tạo anh hùng, hai người cùng các đồng đội bắt đầu hành trình cứu lấy Đất Mẹ, cứu lấy nhân loại.

Họ chiến đấu dựa trên nỗ lực bản thân mà thành, bằng vũ lực và vũ khí chiến tranh. Điều này đã làm cho truyện trở nên chân thật hơn, ý nghĩa hơn và cũng khiến người đọc tin tưởng hơn vào một thời đại "2013" đầy ấn tượng do tác giả Phi Thiên Dạ Tường xây dựng.

Nhân vật phụ cũng là yếu tố quan trọng tạo nên thành công của truyện, họ đã để lại trong lòng người đọc nhiều ấn tượng. Có những kẻ khiến bạn ghét đến tận xương tuỷ, nhưng cũng có những người khiến bạn khóc nức nở vì sự hy sinh cao thượng của họ. Diễn biến truyện càng về sau càng kịch tính, hấp dẫn, khiến người đọc khó mà buông được cuốn sách.

Trải qua các chuơng sách, đến cuối cùng, tác giả đã dần tháo gỡ và hoàn thiện mảnh ghép câu chuyện của mình. Về một tình yêu bền bỉ mãnh liệt. Về một Trái Đất đang tổn thương mà ta phải gìn giữ.

Đến với Đam mỹ 2013, bạn sẽ trải qua nhiều khung bậc cảm xúc. Có khi lại căng thẳng hồi hộp khi trông thấy họ chiến đấu cùng zombie hay so tài so trí cùng đồng loại. Có khi lại lắng đọng với đôi dòng nhật kí giàu cảm xúc và sức gợi của Lưu Nghiễn.

Có khi lại tràn ngập tiếng cười và sự lạc quan của các anh lính. Những người lính tuy biết họ có thể sẽ hi sinh bất cứ lúc nào nhưng họ vẫn luôn kiên cường, không một lần nản chí.

Đây thật sự là một bộ đam mỹ đáng đọc!!!