Chương trình du lịch Vũng Tàu 3 ngày 2 đêm

Vũng tàu chắc chắn không còn là địa điểm quá xa lạ với các bạn trẻ chọn để thư giãn vào những ngày lễ thậm chí sau những tuần làm việc căng thẳng, vì Vũng Tàu là một địa điểm cũng tương đối dễ đi, bài viết này sẽ không giới thiệu về các địa điểm chơi nhiều vì đa phần các bạn đã biết khá nhiều những nơi vui chơi tại đây, bài này sẽ chia sẻ những địa điểm ăn thú vị cho các bạn.

Du lịch Vũng Tàu 3 ngày 2 đêm

Với quí thời gian là 3 ngày 2 đêm thì dư sức để các bạn khám phá các địa điểm và những món ăn thú vị ở đây:

Những địa điểm ăn uống thú vị tại Vũng Tàu không phải ai cũng biết:

Bánh khọt vũng tàu :

Trên đất nước hình chữ S xinh đẹp chắc hẳn các bạn đã biết đến nhiều địa điểm du lịch biển nổi tiếng như nha trang, phan thiết, mũi né..Và Vũng Tàu cũng không ngoại lệ rất đẹp và hiền hòa, tuy là một thành phố biển nhỏ nhưng vũng tàu không lắm xô bồ,các bạn sẽ cảm giác như bị cuốn hút bởi vẽ đẹp tự nhiên nơi đây. Vũng tàu chính là địa điểm hiện nay rất được giới trẻ và cả gia đình lựa chọn dừng chân thăm thú nghĩ dưỡng. không nói quá rằng thành phố biển vũng tàu.

Bánh bông lan trứng muối:

Mặc dù món ăn này khá là phổ biến và dễ dàng mua được nhưng các du khách khi đến vũng tàu mỗi khi trở về lại lựa chọn bánh bông lan trứng muối để làm quà cho bạn bè người thân. Đặc biệt mọi người thường bảo nhau rằng “ đi vũng tàu nhớ mua bánh bông lan trứng muối về đó nhen “ . Bởi sự khác lạ với những nơi khác, món ăn vặt tại vũng tàu thì nóng hổi thơm phức vừa ra lò sẽ khấy.

Món Lẩu

Đến với xứ biển chắc hẳn các bạn mong muốn thưởng thức được các món hải sản tươi sống mang đậm hương vị biển. Thế nên các bạn đừng nên bỏ qua món lẩu cá đuối vô cùng thú vị này nhé. Món lẩu cá Đuối  kén người ăn bởi mùi khá lạ nhưng đã chinh phục các du khách nghé thăm vũng tàu.

Cám ơn các bạn đã tham khảo bài viết, chúc các bạn có kì nghĩ vui vẻ bên gia đình, bạn bè, người thân.