Camera quan sát Hikvision – giải pháp camera cho doanh nghiệp

Lí do camera quan sát Hikvision luôn được người tiêu dùng cũng như các doanh nghiệp Việt Nam ưa chuộng là nó sở hữu bộ sản phẩm với mức giá trải dài từ phân khúc thấp đến phân khúc cao, từ vài trăm ngàn đến vài triệu đồng. Đây là một thương hiệu đến từ Trung Quốc, hiện nay Hikvision đã có đến 25 chi nhánh trên khắp thế giới, 35 chi nhánh ở nước sở tại, sở hữu 2 nhà máy có tổng diện tích 4,2 triệu km2.

Các dòng sản phẩm camera quan sát Hikvision

Hiện nay network camera của Hikvision có 5 loại: 2 line, 4 line, 6 line, PanoVu, Thermal. HD – TVI camera có các độ phân giải: 1MP, 2MP, 3MP, 5MP, 8MP.

Đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế: ISO, CCC, CE, UL, FCC, RoHF… Sản phẩm của Hikvision được tin dùng ở các công trình lớn trên thế giới như : sân vận động tổ chim, hệ thống giao thông ở Anh, hệ thông giám sát thành phố ở Singapore…Các doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam cũng đang sử dụng Hikvision như một hệ thống giám sát an ninh.

Camera quan sát Hikvision được đa số doanh nghiệp chọn có dạng thân trụ, có khả năng ghi hình 24/7 chống bụi chống ẩm, liên kết trực tiếp với dây cáp để tín hiệu đường truyền luôn ổn định, hỗ trợ hồng ngoại cho phép camera ghi hình trong điều kiện thiếc sáng và ban đêm, chất lượng hình ảnh rõ nét. Các dòng được sử dụng rộng rãi như: Camera Hikvision IP DS-2CD2021G1-I 2.0M Full HD 1080P, Hồng ngoại 30m, H.265+; Camera Hikvision DS-2CE16D0T-WL3 hỗ trợ đèn ban đêm Full HD 1080P; camera Hikvision DS-2CE16D0T-IT3 hồng ngoại 40m 2.0 Full HD 1080P Thân trụ…

Camera quan sát Hikvision – giải pháp quan sát gia đình

Ngoài những camera dành cho các hoạt động có quy mô lớn mang tính công nghiệp như trên, Hikvision còn nhắm đến đối tượng khách hàng là các gia đình hiện đại. Với các thiết bị camera thông minh có khả năng giám sát từ xa, lưu dữ liệu trên đám mây, tương tác hai chiều…hãng này cũng đã chinh phục hoàn toàn các khách hàng cá nhân. Ở phân khúc này giá thành tương đối mềm và dễ chi trả. Các dòng phổ biến như: Camera Hikvision DS-2CE56F1T-ITP – Plastic Dome 3MP Hồng ngoại EXIR 20m, Camera Hikvision DS-2CE56D0T-IT3 Hồng ngoại 40m 2.0 Full HD 1080P dạng Dome, Camera Hikvision DS-2CE56D0T-IRP 2MP Full HD 1080P, Hồng ngoại 20m dạng Dome…

Các thiết kế của sản phẩm camera quan sát Hikvision đa số là màu trắng, tương đối cứng cáp, tinh tế và thanh lịch. Tuy cùng phân chia thị trường với rất nhiều hãng khác những Hikvision thực sự là một ông lớn ở Việt Nam với phân khúc tầm trung.

Tin thêm: Cách lắp đặt hệ thống camera giám sát nhà xưởng