Cách chuyển mạng giữ số cho thuê bao trả trước và những lưu ý khi chuyển mạng

Các nhà mạng hiện nay đã và đang trong quá trình cung cấp các dịch vụ chuyển mạng giữ nguyên số cho tất cả thuê bao nào đang sử dụng di động. Dưới đây, sẽ là những thông tin giúp cho những ai chưa biết cách đăng ký và sử dụng dịch vụ chuyển mạng. Mời các bạn cùng theo dõi!Chuyển mạng giữ số cho thuê bao trả trước

Cách chuyển mạng giữ số cho thuê bao trả trước

Muốn tiến hành thủ tục chuyển đổi mạng, khách hàng cần đảm bảo đầy đủ các thông tin thuê bao, phải chính xác so với quy định hoặc hợp đồng cung cấp và chỉ sử dụng dịch vụ viễn thông mà chủ thuê bao đã ký xác nhận và cam kết với nhà mạng chuyển đi. Dưới đây là cách chuyển mạng giữ số cho thuê bao trả trước, mà bạn có thể muốn biết.
Bước 1: Bạn cần mang theo các giấy tờ và thông tin cá nhân liên quan như: CMND, hình chân dung (đối với SIM đăng ký mới đây, thì bạn phải đến đại lý của nhà mạng hiện tại để làm thủ tục xác nhận).
Bước 2: Cầm thư xác nhận qua nhà mạng mới, để thực hiện đăng ký thủ tục chuyển mạng.
Chỉ với 2 bước làm đơn giản trên là bạn có thể đăng ký dịch vụ chuyển mạng giữ số cho thuê bao trả trước, một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Nếu như bạn muốn, quá trình thực hiện thủ tục diễn ra suôn sẻ, bạn cũng cần lưu ý những điểm sau.Chuyển mạng giữ số cho thuê bao trả trước

Lưu ý khi chuyển mạng giữ số cho thuê bao trả trước?

  • Khi chuyển mạng thì không được bao gồm chuyển các dịch vụ ứng dụng viễn thông, mà thuê bao bạn đã đăng ký ở nhà mạng cũ.
  • Thời gian hoàn thành chuyển mạng tối đa 7 ngày.
  • Dịch vụ chuyển mạng sẽ không bị cắt quá 6 giờ.
  • Qúy khách hàng phải thanh toán cho nhà mạng chuyển đến tất cả cước dịch vụ chuyển mạng.
  • Bạn cũng có thể hủy đăng ký dịch vụ chuyển mạng, tại bất kỳ thời điểm nào. Nhưng phải cho đến khi nhận được thông báo về lịch trình chuyển mạng.

Thông tin trên đây cung cấp cho mọi người, những vấn đề hay, bổ ích giúp bạn biết chính xác cách chuyển mạng giữ số cho thuê bao trả trước. Chúc các bạn thực hiện dịch vụ thành công nhé!