Bảng giá lọc xăng xe máy trên thị trường hiện nay

Ngày hôm nay công ty Thái Vinh motor đã đưa ra thông tin chi tiết về các thành phần và cách tạo bên trong của bộ lọc và bơm xăng của chiếc xe máy của mình.

Chức năng của bộ lọc xe máy làm giảm hàm lượng xăng bơm qua, áp suất giảm và không định trên đường xăng cao áp khiến độ tơi của xăng qua vòi phun kém, có khi nhiều trường hợp mức hun rớt khiến động cơ ì, tăng tốc kém và khó đạt được tốc độ tối đa. Trong một số trường hợp còn khiến tuổi thọ bơm xăng giảm do không được bôi trơn tốt, tắc vòi phun, dễ chết máy ở tốc độ cao và giảm ga đột ngột.

Trên thực tế bộ lộc bơm xăng có độ tuổi cao và ít xảy ra hư hỏng, nhiều người có thói quen nổ máy trước khi đèn Fi tắt, không thay nhớt định kì, thường xuyên chạy xe trong tình trạng mức xăng ở vạch đỏ sẽ có tác động tiêu cực tới tuổi thọ của bơm. Về bản chất, bơm xăng cũng là một loại mô-tơ điện nên có thể gặp các hư hỏng như kẹt bơm, cuộn dây bị om, chổi than và cổ góp bị mòn.

Đây là chi tiết đảm bảo áp suất xăng trên đường cao áp luôn được duy trì không đổi ở một dải giá trị rất nhỏ được quy định của nhà sản xuất giúp việc tính toán chính xác lượng xăng cung cấp tùy thuộc vào tải của xe.Van điều áp không mở hoặc mở muộn: Khi đó, áp suất xăng trên đường cao áp tăng vượt ngưỡng quy định. Lúc này, hệ thống FI phun ra nhiều xăng hơn dẫn tới xe tốn xăng và có thể có khói đen.

Bảng giá lọc xăng xe máy trên thị trường hiện nay

Bảng giá lọc xe máy hiện nay trên thị trường hiện nay

Bảng giá lọc xăng xe máy trên thị trường hiện nay

(Nguồn ảnh: vatgia)