An ninh 24 giờ mới nhất: 20 nữ sinh hỗn chiến “kinh hoàng” giữa đường

Cập nhật tin an ninh 24 giờ mới nhất hôm nay, ghi nhận 20 nữ sinh Thanh Hóa bất chấp quy định giãn cách xã hội phòng chống Covid-19, đã mang theo gậy sắt lao vào “hỗn chiến” ngay giữa đường.

An ninh 24 giờ mới nhất

Trên mạng xã hội Facebook vừa xuất hiện đoạn clip dài gần 2 phút trong đó ghi lại cảnh có hơn  20 cô gái sử dụng gậy sắt, gậy gỗ hỗn chiến giữa đường.Trong clip nhưng cô gái này được chia thành 2 nhóm (một nhóm gần 10 người, nhóm còn lại hơn 10 người) tất cả trên tay cầm gậy sắt, gậy gỗ đã chuẩn bị trước đó lao vào đánh nhau.

Trong quá trình “hỗn chiến” các cô gái này còn luôn miệng la hét, chửi bới nhau bằng những từ ngữ hết sức thô tục. Và đặc biệt không một ai đeo khẩu trang đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người đi đường.

Trong clip, nhiều âm thanh “leng keng” phát ra khi những chiếc gậy sắt vụt không trúng vào người “đối thủ” đập xuống đường, khiến người nghe cảm thấy rùng mình tưởng chừng như giang hộ đang thanh toán nhau. Phần lớn những cô gái trong 2 nhóm người này đều có tuổi đời còn rất trẻ, nhiều người còn là nữ sinh các trường THPT trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Rất nhiều người chứng kiến cuộc ẩu đả trên nhưng không có một ai vào can ngăn. Clip trên được một người chứng kiến quay lại rồi đăng tải trên mạng xã hội Facebook. Khi phát hiện có người quay lại clip, nhiều cô gái đã chửi bới, đe dọa yêu cầu tắt máy quay.

Sau khi clip trên được phát tán trên mạng xa hội đã thu hút hàng trăm lượt tương tác, bình luận và chia sẻ của đông đảo cộng đồng mạng. Phần lớn các ý kiến đều tỏ ra “bàng hoàng” và bất bình trước những hành động cucả các cô gái còn trẻ này, thậm chí đang ngồi trên ghế nhà trường, nhưng đã chuẩn bị vũ khí ra đường “hỗn chiến” giữa đại dịch Covid-19.

Theo thông ghi nhận từ tin tức an ninh 24 giờ mới nhất, cuộc hỗn chiến xảy ra vào chiều ngày 18/4, giữa các nữ sinh THPT trên địa bàn huyện Thường Xuân và phụ cận, địa điểm xảy ra là tại con đường giáp gianh giữa huyện Như Xuân và huyện Thường Xuân (Thanh Hóa).

Trao đổi với PV, một lãnh đạo thược Công an huyện Thường Xuân cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin sự việc và đang vào cuộc phối hợp xác minh, làm rõ nguyên nhân. Bước đầu, công an đã xác định được danh tính một số nữ sinh tham gia vụ việc gây náo động cộng đồng mạng trên.

Hiện tại, tỉnh Thanh Hóa đang thực hiện giãn cách xã hội tới ngày 30/4, để phòng chống Covid-19 theo quy định của pháp luật, trong đó cấm tụ tập trên 10 người ngoài phạm vi công sở, trường học, bệnh viện.

Thông tin từ sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Thanh Hóa, ngày mai (21/4), sau khi học sinh đi học trở lại bình thường, nhà trường sẽ phối hợp với công an mời phụ huynh và các học sinh tham gia vụ việc trên lên làm việc và sẽ có biện pháp xử lý nghiêm.

Cập nhật tin an ninh mới nhất mỗi ngày tại: Tin tức mới nhất trong ngày