7 ngày giảm mỡ bụng hana Giang Anh – Sắc đẹp của phụ nữ!

Chắc hẳn tất cả chị em phụ nữ luôn ước ao mình có một dáng vóc chuẩn, một chiếc bụng phẳng lỳ để có thể tự tin diện những bộ cánh sang trọng và đầy quyến rũ mà không cần phải lo ngại hay phải mặc một chiếc nịt bụng khó chịu. Vậy làm sao để không còn bụng mỡ. Hãy tham khảo đầy đủ bộ series 7 ngày giảm mỡ bụng hana Giang Anh dưới đây để có được một body chuẩn nhé.

Tại sao có seris 7 ngày giảm mỡ bụng hana Giang Anh?

Series 7 ngày giảm mỡ bụng của Hana Giang Anh

Là một người phụ nữ trong số vô vàn phụ nữ trên thế giới, huấn luyện viên Giang Anh đã thấu hiểu được cảm giác khi cơ thể có một lượng mỡ thừa ở bụng là như thế nào và khó chịu ra sao. Đối với chị em công sở, mở bụng là khá phổ biến bởi do tính chất công việc luôn làm việc ở tư thế ngồi nên lượng mỡ thùa tập trung toàn bộ ở bụng gây ra cảm giác mất tự ti.

Từ đó Huấn luyện viên Hana Giang Anh đã cho ra đời series tâm huyết với tên “7 ngày giảm mỡ bụng Hana Giang Anh để giải đáp những thắc mắc và có những phương pháp tập luyện, ăn uống phù hợp cho chị em phụ nữ.

Seris 7 ngày giảm mỡ bụng Hana Giang Anh gồm những gì ?

Được biết tới là “Nữ hoàng phòng gym” với nhiều phương pháp tập luyện và chế độ ăn uống  thú vị, Hana Giang Anh cho ra đời series” 7 ngày giảm mỡ bụng hana Giang Anh” được rất nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng. Seris bao gồm 7 ngày tập luyện với những bài tập kéo dài 5-10 phút. Chế độ tập luyện bao gồm một chuỗi các bài tập cường độ cao, mỗi bài tập thực hiện trong 20 giây, nghỉ 10 giây giữa các bài tập. Đồng thời là chế độ ăn uống hợp lý không quá nhiều chất béo và tinh bột.

Theo huấn luyện viên Hana Giang Anh, trong 7 ngày này chúng ta sẽ cắt hoàn toàn đường và tinh bột, kết thúc 7 ngày sẽ thêm dần dần lượng tinh bột tốt bằng cách bổ sung trong khẩu phần ăn một số nguyên liệu như: yến mạch, gạo lứt, khoạt lang, bánh mỳ đen. Với chế độ ăn và tập luyện này chỉ này áp dụng với bạn nào muốn giảm mỡ, người gầy muốn tăng cân, sức khoẻ kém, với phụ nữ có thai không nên áp dụng để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.

Sau 7 ngày này chúng ta sẽ quay lại với chế độ ăn eatclean, dần dần nạp carb lại, mỗi ngày một chút để tránh rối loạn tiêu hoá. Series 7 ngày giảm mỡ bụng của Hana Giang Anh thu hút không ít giới trẻ bởi hiệu quả mà nó mang lại có lợi ích thiết thực.