5 cách giảm mỡ bụng và mông hiệu quả 100%

Bạn mệt mỏi, tự ti vì bụng và mông quá nhiều mỡ. Tình trạng này gây khó khăn khi chọn quần áo và khiến bạn cảm thấy như đó là đặc điểm nổi bật lôi kéo sự chú ý của người khác theo hướng tiêu cực. Nếu vậy đừng bỏ lỡ 5 cách giảm mỡ bụng và mông sau đây để sớm có vòng 2 thon gọn cùng vòng 3 săn chắc, quyến rũ nhé.

5 cách giảm mỡ bụng và mông hiệu quả

1.Đi cầu thang bộ

Thay vì đi thang máy hoặc thang cuốn, bạn nên tạo thói quen đi cầu thang bộ để sở hữu một thân hình cân đối.

Chỉ cần khoảng 10 phút mỗi ngày đi lên và đi xuống như vậy thôi cũng đủ để sau 1 tuần, bạn thấy rõ lợi ích mà thói quen này mang lại trong việc đốt cháy calo, giảm mỡ bụng và mông cùng các khu vực khác nữa trên cơ thể.

Nếu như xung quanh bạn không có nhiều cầu thang, bạn chỉ cần đi bộ nhiều hơn, thay vì ngồi một lúc quá lâu, hãy vận động và đi bộ trong khoảng vài phút là đủ.

2.Leo núi

Hoạt động này giúp bạn đốt cháy một lượng calo gần như gấp đôi so với đi bộ thông thường. Do đó, bạn có thể giảm mỡ bụng và mông nhanh chóng để có được một body săn chắc, khỏe mạnh.

Nếu như bạn không có điều kiện để leo núi ngoài trời thì có thể sử dụng các phòng tập. Hiện nay có rất nhiều phòng tập thể dục leo núi trong nhà, có hướng dẫn viên giúp đỡ và đầy đủ các thiết bị –  phương tiện hỗ trợ, vô cùng tiện lợi và đầy thú vị.

3.Nhảy dây

Chỉ cần một chiếc dây và 15 phút mỗi ngày, bạn sẽ sớm có được cơ thể đẹp như ý muốn. Không có gì phức tạp và khó khăn cả.

Nếu bạn muốn giảm mỡ bụng và mông nhanh nhất hoặc giảm cân toàn cơ thể, có thể tăng lượng bài tập lên. Giữa các bài tập nên có thời gian nghỉ ngơi vài phút rồi tiếp tục, hiệu quả sẽ tăng lên và bản thân cũng không cảm thấy quá mỏi mệt.

Không chỉ giảm mỡ, việc nhảy dây còn giúp tăng cường hoạt động trao đổi chất, lưu thông máu, từ đó cơ thể khỏe mạnh hơn, ngăn ngừa bệnh tật.

4.Yoga

Yoga không phải là một môn đòi hỏi nhiều sức mạnh, cũng không phải một hoạt động thể thao cường độ cao. Nó chỉ đơn giản là các bài tập nhẹ nhàng giúp tăng cường tính linh hoạt, đầu óc minh mẫn và thư giãn cơ thể.

Mặc dù vậy, nếu bạn tập yoga thì vẫn sẽ đổ mồ hôi và đốt cháy calo, nhờ vậy vẫn có thể giảm mỡ thừa ở các bộ phận trên cơ thể. Đây là một cách giảm mỡ bụng và mông cũng khá hiệu quả và an toàn.

5.Đạp xe

Hãy đạp xe thường xuyên hơn, tạo một thói quen cho bản thân mỗi sáng, bạn có thể đạp xe 15 đến 30 phút mỗi sáng mà không cần ăn trước. Bạn có thể đạp xe đến chỗ làm, đến chỗ học để góp phần giảm thêm được lượng mỡ thừa tồn đọng, điều quan trọng là vẫn giữ thói quen đó hằng ngày và không được chán nản.

5 cách giảm mỡ bụng và mông hiệu quả 100%

Ăn uống như thế nào để giảm mỡ bụng và mông hiệu quả?        

Tập luyện và chế độ dinh dưỡng là hai người bạn thân thiết, nếu thiếu một trong hai bạn sẽ không đạt được kết quả mình mong muốn. Sau đây là vài lời khuyên dành cho bạn:

  • Giảm lượng thức ăn chứa nhiều tinh bột và đường.
  • Hạn chế thức ăn chế biến sẵn, dầu mỡ.
  • Tăng cường bổ sung các thực phẩm giàu chất sơ, vitamin, khoáng chất.
  • Tăng cường nạp nước vào cơ thể.

Các cách giảm mỡ bụng và mông đề cập trên sẽ thưc sự hiệu quả nếu bản thân có ý chí, biết nỗ lực thực hiện nhữg kế hoạch do mình đặt ra. Vì dáng người “chuẩn của chuẩn” hãy cố gắng.