2 đô singapore đổi được bao nhiêu tiền Việt Nam

Singapore trong những năm gần đây là một trong những địa điểm thu hút du lịch nhiều nhất, trong đó có du khách Việt Nam, chính vì vậy mà việc đổi đô singapore cũng trở nên khá phổ biến, chính vì thế việc nắm ngoại tệ sẽ là một trong những lợi thế để giúp bạn có thể tính toán đổi tiền cho hành trình du lịch của mình.

2 đô singapore đổi được bao nhiêu tiền Việt Nam?

1 SGD = 16.705,993 VND (Một đô la Singapore bằng mười sáu nghìn bảy trăm linh năm nghìn Việt Nam đồng)

>>>2SGD= 16.705,993 VND x 2 các bạn nhé

10 SGD = 167.059,925 VND (Mười đô la Singapore bằng một trăm sáu bảy nghìn không trăm năm chín nghìn Việt Nam đồng)

100 SGD = 1.670.599,25 VND (Một trăm đô la Singapore bằng một triệu sáu trăm bảy mươi nghìn không trăm năm chín nghìn Việt Nam đồng)

1000 SGD = 16.705.992,5 VND (Một nghìn đô la Singapore bằng mười sáu triệu bảy trăm linh năm nghìn chín chín hai nghìn Việt Nam đồng)

1 triệu SGD = 16.705.992.500 VND (Một triệu đô la Singapore bằng mười sáu tỷ bảy trăm linh năm triệu chín trăm chín hai nghìn Việt Nam đồng)

Đổi tiền Singapore ở đâu?

Du khách có thể đổi tiền Singapore tại các ngân hàng, các tiệm vàng lớn cũng là địa chỉ được nhiều du khách lựa chọn. Thông thường thủ tục đổi tiền tại các ngân hàng khá rắc rối, cần phải đem theo các loại giấy tờ: vé máy bay, Passport,…ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận lại xem có chính xác hay không mới tiến hàng đổi. Do đó mà đa phần khách thường đến các tiệm vàng lớn để thực hiện giao dịch, nhanh chóng, đơn giản.

Nếu muốn đổi tiền tài Singapore, bạn sẽ phải quy đổi quy đổi tiền Việt sang một ngoài tệ khác, vì Singapore không đổi tiền tệ của Việt Nam. Các ngoài tệ được phép đổi tại Singapore là: USD Mỹ, bảng Anh, Đô la Úc, bath Thái.  Một vài địa chỉ bạn cho bạn tham khảo khi muốn đổi tiền tại Singapore:

  • The arcade nằm ở 11 Collyer Quay
  • People’s Park Complex ở Chinatown
  • Lucky Plaza ở đại lộ Orchard, Singapore
  • Mustafa Centre  số 145 đường Syed Alwi, Singapore

Giá ngoại tệ Sing sẽ thay đổi theo từng thời điểm có thể tăng cũng có thể giảm, các bạn cập nhật tại từng thời điểm cụ thể để có giá chính xác.